Báo PL&XH: Xe khách va chạm xe đầu kéo, 5 người thương vong

Khoảng 10g45 ngày 29-4, trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Đồng Tân (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe ôtô khách chạy ngược chiều, làm 1 người tử vong và 4 người bị trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/xe-khach-va-cham-xe-dau-keo-5-nguoi-thuong-vong-146230.html

Theo cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Hữu Lũng, vào thời điểm trên chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 98C 182.22 di chuyển theo hướng đi Hà Nội-Lạng Sơn khi đi đến địa phận thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân thì xảy ra va chạm mạnh với xe khách mang biển kiểm soát 11B 002.15 đi hướng ngược lại.

Hiện tường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến cho phần sườn của chiếc xe khách biến dạng; sau đó phần đầu của xe đầu kéo xoay ngang đường và ép tiếp xe khách va vào cột điện bên đường, thông tin trên báo VietnamPlus.

Liên quan vụ tai nạn, báo Người đưa tin cho hay, hậu quả khiến 1 người trên xe khách tử vong tại chỗ, 4 người khác ngồi trên xe khách bị thương trong tình trạng nguy kịch. Danh tính nạn nhân được xác định là Lục Văn Ng. (SN 1946 quê Cao Bằng ).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Ông Phạm Ngọc Linh – Trưởng công an xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) xác nhận vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người khác đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Hữu Lũng điều tra làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Tân, Đầu kéo, Công an huyện Hữu Lũng, Hữu Lũng, Lạng Sơn, Huyện Hữu Lũng, Lục Văn Ng, Quốc lộ 1a, Tai nạn, Cao Bằng, Rừng Dong, Hà Nội-Lạng Sơn, Đội Cảnh sát giao thông, Phạm Ngọc Linh, Vietnamplus