Báo PL&XH: Sự thật về tin đồn Bùi Tiến Dũng giải nghệ sớm vì chấn thương

CLB Hà Nội chính thứclên tiếng phản bác thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng có nguy cơ giải nghệ vì chấn thương cổ tay dai dẳng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/su-that-ve-tin-don-bui-tien-dung-giai-nghe-som-vi-chan-thuong-144992.html

Từ khi khoác áo của CLB Hà Nội đến nay, hơn 2 tháng qua, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được ra sân trận nào trong màu áo đội bóng Thủ đô. Mới đây, một vài thông tin cho rằng Bùi Tiến Dũng đang gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng ở cổ tay và có thể giải nghệ sớm.

Bùi Tiến Dũng cùng CLB Hà Nội tập luyện chiều 19-4

Về chấn thương của thủ thành người Thanh Hóa, ông Nguyễn Quốc Tuấn, GĐĐH CLB Hà Nội cho biết, đúng là chấn thương cổ tay của Dũng rất phức tạp, nếu cố tập luyện và thi đấu có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp. Chính bởi vậy, CLB Hà Nội tuyệt đối không để Dũng tập cùng bóng mà chỉ tập hồi phục.

“Trước đây chúng tôi có 1 trường hợp tương tự và thủ môn đó phải bỏ dở sự nghiệp. Chấn thương của Dũng hiện đã và đang phục hồi tốt. CLB đang chờ thời điểm tốt nhất để Tiến Dũng vào sân”, ông Tuấn khẳng định.

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn Tiến Dũng sẽ giải nghệ. Ông cho biết Tiến Dũng vừa cùng đồng đội tham dự AFC Cup, anh vẫn khỏe mạnh và luyện tập bình thường.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Tiến Dũng, Giải nghệ, CLB Hà Nội, Tiến Dũng, Thủ môn, Chấn thương, Hồi phục, Tập luyện, Thanh Hóa, Tuấn, Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyễn Quốc Hội, Câu lạc bộ, Cúp AFC, Bỏ dở, Phản bác, Phục hồi, Lên tiếng, Phủ nhận, Hà Nội, Thi đấu, Màu áo, Quốc hội