Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo PL&XH: Hà Nội FC vắng Quang Hải và Đình Trọng tại AFC Cup

Hai cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC là tiền vệ Quang Hải và trung vệ Đình Trọng đều sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới của Hà Nội FC tại AFC Cup 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/ha-noi-fc-vang-quang-hai-va-dinh-trong-tai-afc-cup-142404.html

Quang Hải (phải) và Đình Trọng (giữa) sẽ vắng mặt trong trận đấu của Hà Nội FC tại AFC Cup.

Theo đó, vào 19g00 ngày mai (2-4) Hà Nội FC sẽ có trận đấu trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Cup khi đón tiếp Yangon United trên sân nhà Hàng Đẫy.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết cả hai cầu thủ là Quang Hải và Đình Trọng sẽ đều vắng mặt vì lý do chưa hồi phục đủ thể lực sau đợt vòng loại U23 châu Á vừa qua.

“Ở trận cầu với Yangon United, Quang Hải và Đình Trọng sẽ không thể góp mặt vì chưa hồi phục 100% thể lực. Dù Yangon United đã để thua 2 trận liên tiếp ở vòng bảng nhưng chúng tôi không được xem thường đối thủ này”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Cục diện hiện tại bảng F ở AFC Cup 2019

Quyết định cất hai trụ cột ở trận đấu tại AFC Cup là hoàn toàn hợp lý khi mà cả Quang Hải và Đình Trọng vừa trải qua một thời gian tập trung thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020. Tuy nhiên Hà Nội FC cũng có đủ nhân sự để thay thế hai cầu thủ kể trên.

Đội bóng Thủ đô cũng rất coi trọng đấu trường AFC Cup cho nên việc giành chiến thắng là mục tiêu được đặt lên hàng đấu. Hiện sau 2 lượt trận của vòng bảng, Hà Nội FC đang tạm dẫn đầu bảng F với 1 thắng và 1 hòa. Trong khi đó, đội bóng Myanmar vẫn đang xếp bét bảng với 2 trận toàn thua.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Yangon United, AFC Cup 2019, Chu Đình Nghiêm, Cúp AFC, Quang Hải, Đình Trọng, Myanmar, Báo trước, Hà Nội FC, Vòng bảng, U23, Hà Nội, Thể lực, Hồi phục, Trung vệ, Hàng Đẫy, Trận đấu, Châu á, Đối thủ, Trụ cột, Hai cầu, Trận cầu