Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Hà Nội: Điều tra vụ nữ nhân viên bị sờ ngực, hành hung ở nhà hàng

Một nam thanh niên bị tố có hành vi sờ ngực và hành hung nữ nhân viên mới đến làm việc. Hiện công an phường Hàng Bài (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/ha-noi-dieu-tra-vu-nu-nhan-vien-bi-so-nguc-hanh-hung-o-nha-hang-post57443.html

Sáng 1/4, thông tin từ công an phường Hàng Bài (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), đơn vị này đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ nam thanh niên bị tố sờ ngực, hành hung nữ nhân viên tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội).

Lãnh đạo Công an phường Hàng Bài thông tin thêm, sau khi nhận được tin báo, công an đã đến làm việc, đưa nam thanh niên và cô gái liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ.

Công an phường Hàng Bài đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Nam nhân viên này sinh năm 1994 và hiện công an đang làm việc với anh ta. Nữ nhân viên tố cáo sinh năm 1996, cô gái này vừa đến làm việc tại nhà hàng được mấy ngày thì xảy ra sự việc.

Để làm rõ sự việc, công an phường đã trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng. “Chúng tôi đang tích cực làm rõ sự việc và sẽ thông báo sau khi có kết quả”, lãnh đạo công an phường Hàng Bài nói.

Trước đó, vào trưa 31/3, tại một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) xảy ra vụ việc một nam nhân viên hành hung nữ nhân viên.

Nhiều nhân chứng cho hay, thời điểm trên, một nữ nhân viên được xác định mới làm việc trong nhà hàng nói trên bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi thấy nữ đồng nghiệp phản kháng lại thì nam nhân viên này liền dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

Sự việc được trình báo với công an phường Hàng Bài. Sau khi nhận được tin báo, công an phường đã có mặt để điều tra, làm rõ.

Hiện công an đang vào cuộc điều tra. PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hà Khê

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hàng Bài, Nam Đồng, Hàng bài, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Nhà hàng, Hành hung, Tp Hà Nội, Làm rõ, Công an, Máy ảnh, Điều tra, Lời khai, Hà Nội, Làm việc, Tố cáo, Trình báo, PNVN, Q.Hoàn Kiếm, Hà Khê