Báo Pháp Luật VN: Nghi vấn người đàn ông bị ngã tử vong do trèo tường đột nhập nhà dân

Đang chuẩn bị đi làm, chủ nhà phát hiện người đàn ông tử vong dưới tường bao của gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/do-thi/nghi-van-nguoi-dan-ong-bi-nga-tu-vong-do-treo-tuong-dot-nhap-nha-dan-448482.html

Hiện trường xảy ra sự việc

Ngày 17/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong nghi do trèo tường vào nhà người khác rồi bị ngã ở phường Khương Mai.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, chủ hộ khi chuẩn bị rời nhà đi làm thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới tường bao của gia đình.

Nhận được tin báo, CAQ Thanh Xuân đã nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính của người đàn ông này.

Bước đầu, xác định người đàn ông tử vong sinh năm 1974, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo người dân và chủ nhà, nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên có thể do đã trèo leo vào căn nhà, nhưng không may bị hụt chân và ngã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

H.Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Quận Thanh Xuân, Công an quận Thanh Xuân, Khương Mai, Đàn ông, Thanh Xuân Trung, Tử vong, Đột nhập, Hiện trường, Làm rõ, Điều tra, Nghi vấn, Phát hiện, Căn nhà, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội, Phối hợp, Chuẩn bị, Đơn vị chức năng, Tiến hành điều tra