Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Pháp Luật VN: Cơ quan chức năng làm việc với thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh Hà Nội

Tối 10/4, Công an quận Hoàng Mai, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai phối hợp với các cơ quan chức năng và Trường THCS Trần Phú vẫn đang làm việc với thầy H để làm rõ vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/giao-duc/co-quan-chuc-nang-lam-viec-voi-thay-giao-bi-to-dam-o-7-nam-sinh-ha-noi-447487.html

Theo nguồn tin riêng của Báo PLVN, các học sinh nghi bị thầy H. dâm ô được các cơ quan chức năng tổ chức khám sức khỏe trong chiều cùng ngày.

Bộ GD-ĐT vừa có công văn khẩn yêu cầu Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo, kiểm tra xác minh vụ việc thầy giáo Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai) bị tố dâm ô 7 nam sinh.

Trước đó, báo PLVN thông tin chị M.H. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị đang học Trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục. Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Kiểm tra điện thoại của con, chị M.H thấy con nhắn với bạn thông tin trên. Sau đó, con trai kể lại vụ việc với chị.

Nhiều học sinh quá sợ hãi phải bỏ học, không dám học lớp ôn luyện của thầy H. Tuy nhiên, một số phụ huynh biết chuyện vẫn cố cho con học vì cho rằng thầy dạy giỏi.

“Hôm thứ 6 vừa rồi, hầu hết các em bỏ học, lớp chỉ còn con của trưởng ban phụ huynh và một em nữa. Khi chỉ có 2 em, thầy gọi một em ngồi lên đùi thầy rồi thầy thực hiện hành vi sàm sỡ... Tôi đã trao đổi với bố mẹ học sinh kia, nhưng họ cho rằng thầy quý nên mới làm thế và vì thầy dạy giỏi nên cố cho con học hai buổi nữa”, nữ phụ huynh cho biết thêm.

Cũng theo chị M.H, sáng nay, 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú và thầy H, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Báo PLVN tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ngọc Bảo

Tìm kiếm:✨

  • THCS Trần Phú, Nam sinh, Thầy giáo, Hoàng Mai, Phụ huynh, Sinh dục, Công an quận Hoàng Mai, Làm rõ, Học sinh, Con trai, Tình dục, Lạm dụng, Hiệu trưởng, Sở GD-ĐT HÀ Nội, M.H, Hà Nội, Điện thoại, Trao đổi, Bộ giáo dục và đào tạo, Tp Hà Nội, Thừa nhận, Bộ phận sinh dục, Giáo dục và đào tạo