Báo Pháp Luật Net: Lời khai của nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội?

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4/4, sau khi uống bia đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không BKS di chuyển trên địa bàn phường Khương Trung (quận Thanh Xuân).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/hinh-su-dan-su/loi-khai-cua-nghi-pham-dam-o-be-gai-10-tuoi-trong-ngo-nho-o-ha-noi-43666.html

Trước đó, ngày 8/4 Công an Quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối ngày 4/4 2 bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự CAQ Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 12/4, CAQ Thanh Xuân đã xác định được nghi can có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Đối tượng được xác định là anh Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4/4, sau khi uống bia đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không BKS di chuyển trên địa bàn phường Khương Trung (quận Thanh Xuân).

Khi đi đến một con ngõ nhỏ, Phúc nhìn thấy 2 bé gái đang đi bộ và nảy sinh ý định "đụng chạm" vào người các bé để thỏa mãn dục vọng.

Đợi 2 bé gái đi đến, Phúc lại gần bắt chuyện rồi nhờ 2 bé gái đi vào ngõ gọi giúp người quen. Khi đi vào sâu trong ngõ, Phúc đã ép bé lớn vào tường rồi sờ vào bụng và bên ngoài quần khu vực vùng kín của nạn nhân.

Do quá hoảng sợ, 2 bé gái đã gạt tay Phúc và gào khóc khiến đối tượng vội vàng bỏ đi.

Đến ngày 8/4, khi biết trên mạng xã hội đăng tải các thông tin về vụ việc, Phúc đã mang chiếc xe máy sang gửi ở nhà người thân tại quận Hà Đông (Hà Nội) và không nói cho ai biết sự việc.

Toàn bộ tang vật có liên quan và chiếc xe máy của Phúc đã bị cơ quan điều tra tiến hành thu giữ ngay sau đó.

Hiện, đối tượng Nguyễn Đình Phúc đang bị tạm giữ hình sự để xử lý theo quy định.

T.A (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Bé gái, Nghi phạm, Nguyễn Đình Phúc, Hình sự, Làm rõ, Hoảng sợ, Bỏ đi, Cảnh sát, Điều tra, Công an, Mô tô, Lời khai, Ngà ngà say, Hà Nội, Triệu tập, Công an thành phố hà nội, Đi bộ, CAQ Thanh Xuân, Tang vật, Cảnh sát hình sự