Báo PetroTimes: Nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội khai gì?

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Đình Phúc (SN 1978), nghi phạm trong vụ xâm hại bé gái 10 tuổi ở Hà Nội khai nhận, thấy nạn nhân đi bộ trong ngõ nhỏ nên bản thân nảy sinh ý định 'đụng chạm' vào người bé gái để thỏa mãn dục vọng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/nghi-pham-dam-o-be-gai-10-tuoi-trong-ngo-nho-o-ha-noi-khai-gi-533252.html

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Chiều 15/4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân) để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội, khiến dư luận xôn xao.

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4/4, sau khi uống bia đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy Scoopy không BKS di chuyển trên địa bàn phường Khương Trung (quận Thanh Xuân).

Khi đi đến một con ngõ nhỏ, Phúc nhìn thấy 2 bé gái đang đi bộ và nảy sinh ý định "đụng chạm" vào người các bé để thỏa mãn dục vọng.

Đợi 2 bé gái đi đến, Phúc lại gần bắt chuyện rồi nhờ 2 bé gái đi vào ngõ gọi giúp người quen. Khi đi vào sâu trong ngõ, Phúc đã ép bé lớn vào tường rồi sờ vào bụng và bên ngoài quần khu vực vùng kín của nạn nhân.

Do quá hoảng sợ, 2 bé gái đã gạt tay Phúc và gào khóc khiến đối tượng vội vàng bỏ đi.

Đến ngày 8/4, khi biết trên mạng xã hội đăng tải các thông tin về vụ việc, Phúc đã mang chiếc xe máy sang gửi ở nhà người thân tại quận Hà Đông (Hà Nội) và không nói cho ai biết sự việc.

Toàn bộ tang vật có liên quan và chiếc xe máy của Phúc đã bị cơ quan điều tra tiến hành thu giữ ngay sau đó.

Hiện, đối tượng Nguyễn Đình Phúc đang bị tạm giữ hình sự để xử lý theo quy định.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Bé gái, Xâm hại, Nguyễn Đình Phúc, Nghi phạm, Hình sự, Làm rõ, Hoảng sợ, Bỏ đi, Điều tra, Mô tô, Công an, Ngà ngà say, Hà Nội, Củng cố, Đi bộ, Hồ sơ, Thỏa mãn, Hà Đông, Cơ quan công an, Quần thụng, Áo măng tô