Báo Đời Sống Plus: Thầy giáo ở Hà Nội bị tố dâm ô 7 nam sinh: Chỉ xoa đầu, khen ngợi

Trong lúc làm việc với cơ quan chức năng, thầy giáo ở Hà Nội bị tố dâm ô 7 nam sinh nói chỉ xoa đầu, khen ngợi các em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/thay-giao-o-ha-noi-bi-to-dam-o-7-nam-sinh-chi-xoa-dau-khen-ngoi-65041-3.html

Trường THCS Trần Phú, nơi thầy giáo bị phụ huynh tố dâm ô nhiều nam sinh.Ảnh: Zing.vn

Chiều 11/4, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), cho biết cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin thầy giáo của một trường THCS trên địa bàn có hành vi xâm hại tình dục nhiều học sinh nam.

"Khi làm việc với cơ quan chức năng thì các em học sinh nói một hướng còn thầy giáo cũng nói một hướng khác. Cơ quan chức năng cũng đang làm rõ những thông tin trong buổi làm việc giữa nhà trường với thầy giáo trước đó, mà thầy giáo đã nhận là chỉ xoa đầu, khen ngợi các em chứ không hề thừa nhận hành vi sàm sỡ" - vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai khẳng định trên Người lao động.

Cũng theo vị này, hiện các thông tin rất nhiều chiều nên cơ quan điều tra phải tiến hành xác minh làm rõ cụ thể. Có nhiều thông tin như "học sinh ngồi trên đùi thầy" hay "tin nhắn của phụ huynh học sinh" là chưa chính xác, chưa có cơ sở. Những thông tin như thế sắp tới công an sẽ truy rõ nguồn gốc thông tin.

Hiện cơ quan công an quận đang kết hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) quận, các cơ quan liên quan xác minh làm rõ. Nếu đúng thầy giáo có hành vi xâm hại học sinh như cáo buộc thì sẽ xử lý, truy tố nghiêm.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 10/4, một phụ huynh tên M. (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị hiện đang học tập tại trường THCS Trần Phú (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) đã bị thầy giáo dạy toán thực hiện hành vi dâm ô.

Cụ thể, thầy giáo thường xuyên có hành vi sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu, có khi kéo dài hàng chục phút. Đáng chú ý, không chỉ con trai của chị M. bị thầy giáo thực hiện hành vi dâm ô mà còn có thêm 6 nam học sinh khác.

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • THCS Trần Phú, Nam sinh, Thầy giáo, Hoàng Mai, Phụ huynh, Trung học cơ sở, Sinh dục, Nhà trường, Công an quận Hoàng Mai, Tình dục, Giáo dục, Học sinh, Làm rõ, Con trai, GD-ĐT, Đào tạo, Điều tra, Hà Nội, Công an, Thừa nhận, Đưa tin, Bộ phận sinh dục, Phụ huynh học sinh, Xâm hại tình dục, Giáo dục và đào tạo