Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện trong thang máy, cư dân chung cư ở Hà Nội họp gấp

Sự xuất hiện hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng (người bị phạt 200.000 đồng vì cưỡng hôn nữ sinh) tại một tòa nhà ở Hà Nội khiến cư dân chung cư hoảng hốt đề phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/do-manh-hung-xuat-hien-trong-thang-may-cu-dan-chung-cu-o-ha-noi-hop-gap-65625-3.html

Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện trong thang máy. Ảnh: Giao Thông

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng (người bị phạt 200.000 đồng vì cưỡng hôn nữ sinh) xuất hiện trong thang máy được cho là của một tòa nhà TNR Gold Season (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sau khi hình ảnh này được đăng tải đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Ngay lập tức hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các fan page, nhóm... trên MXH Facebook.

Chiều ngày 20/4, an Quản lý tòa nhà TNR Gold Season cùng bộ phận an ninh đã có cuộc họp với cư dân về sự xuất hiện của Hùng. Trong biên bản nêu rõ: Các bên thống nhất tăng cường bộ phận an ninh kiểm soát tại các hành lang căn hộ, tầng hầm trong tòa nhà. Nhân viên phòng camera phải tập trung quan sát hơn, đồng thời dán ảnh nhân vật này tại khu vực sảnh và tầng hầm để nhận diện. Ngoài ra, thời hạn lắp camera tại thang máy dự kiến vào 30/6/2019 sẽ tiến hành sớm hơn vào tháng 5 tới.

Trao đổi trên báo Giao Thông, đại diện chủ đầu tư tòa nhà đã xác nhận nội dung biên bản cuộc họp trên. Được biết, những hình ảnh được chụp là khi Đỗ Mạnh Hùng đến gặp một chủ căn hộ trên tầng 30 chứ không phải là cư dân của TNR Gold Season.

Được biết, thông tin Đỗ Mạnh Hùng đã chuyển đến thuê và ở tạm nhà người quen tại một chung cư tại Hà Đông (Hà Nội) cũng được dân mạng truyền tai nhau một cách nhanh chóng.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 22h ngày 4/3, trong lúc đi thang máy đến tầng 19, khi trong thang chỉ còn lại chị P.H.V. (20 tuổi, sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) và Hùng. Lúc này Hùng đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

Sau đó, Hùng chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn chị này. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và đến 18/3, Công an quận Thanh Xuân xử phạt hành chính Đỗ Mạnh Hùng với số tiền 200 nghìn đồng. Mức phạt này khiến dư luận nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt, hầu hết mọi người đều cho rằng mức phạt như vậy là quá nhẹ, không có tính răn đe.

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cưỡng hôn, Thang máy, Đỗ Mạnh Hùng, Nữ sinh, TNR Gold Season, Chung cư, Máy ảnh, Tòa nhà, Đề phòng, An ninh, Nguyễn Tuân, Căn hộ, Tầng hầm, Dư luận, Công an quận Thanh Xuân, Nhận diện, Xử phạt, Quản lý, Quan sát, Tranh cãi, Hà Nội, Khung xe, Hồng quân