Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Trích xuất camera, làm rõ nghi vấn nữ nhân viên bị sàm sỡ tại nhà hàng

Nữ nhân viên tố cáo đang làm việc trong nhà hàng thì bất ngờ bị nam đồng nghiệp sàm sỡ, sau đó hành hung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-trich-xuat-camera-lam-ro-nghi-van-nu-nhan-vien-bi-sam-so-tai-nha-hang-64313-5.html

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Tiền phong)

Sáng 1/4, trả lời báo chí, một lãnh đạo Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thông tin: Công an phường vẫn đang làm việc với thanh niên sinh năm 1994 để làm rõ có hay không việc sàm sỡ nữ nhân viên đồng nghiệp sinh năm 1996 tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm thuộc địa bàn phường quản lý.

“Công an phường đã thu thập đầy đủ camera của nhà hàng và khu vực xảy ra vụ việc, đồng thời có nhân chứng vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang làm việc với thanh niên này để làm rõ vụ việc”, lãnh đạo Công an phường Hàng Bài nói.

Trước đó, vào trưa 31/3, Công an phường Hàng Bài nhận được tin báo tại một nhà hàng sang trọng trên phố Ngô Thì Nhậm xảy ra vụ xô xát.

Nhiều nhân chứng cho hay, thời điểm trên, một nữ nhân viên được xác định mới làm việc trong nhà hàng nói trên bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi thấy nữ đồng nghiệp phản kháng lại thì nam nhân viên này liền dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hàng Bài đã có mặt tại nơi xảy ra vụ xô xát và ghi nhận phản ánh. uca rnhuwnxg người có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hàng Bài, Nam Đồng, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Nhà hàng, Nghi vấn, Hành hung, Làm rõ, Công an, Máy ảnh, Thu thập, Điều tra, Xô xát, Hà Nội, Lãnh đạo, T/h, Thuộc địa, Ghi nhận, Phản ánh, Tố cáo, Trả lời, Cơ quan công an