Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nghi là trộm rơi từ tầng 3 xuống đất

Nhiều người dân sống trong ngách đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người đàn ông tử vong nghi là trộm bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-nghi-la-trom-roi-tu-tang-3-xuong-dat-65364-3.html

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông

Chiều ngày 17/4, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 9h sáng nay ngày 17/4, vào khoảng thời gian trên, một số người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông trong một ngõ nhỏ đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai. Sự việc nhanh chóng được báo cáo lên chính quyền.

Ngay sau khi nhận tin báo lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường. Danh tính nạn nhân chưa được làm rõ.

Theo một số người dân tại hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cho biết, người này không phải cư dân sống quanh khu vực. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn đây có thể là trộm đã đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong. Gia chủ chỉ phát hiện sự việc vào buổi sáng khi thức dậy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Lê Trọng Tấn, Đàn ông, Khương Mai, Thi thể, Nghi vấn, Đột nhập, Tử vong, Gia chủ, Hiện trường, Đường Lê Trọng Tấn, Ngôi nhà, Làm rõ, Điều tra, Nguyễn Long, Đời sống Plus/GĐVN, Phát hiện, Trao đổi, Hà Nội, Phóng viên, Lực lượng công an