Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Ô tô con mất lái lao xuống mương nước đen ngòm

Chiếc ô tô con hiệu Huyndai đã mất lái, tông đổ một đoạn rào chắn và lao xuống mương nước đen ngòm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-o-to-con-mat-lai-lao-xuong-muong-nuoc-den-ngom-65583-3.html

Hiện trường vụ việc

Thông tin trên báo Dân Sinh, vụ việc xảy ra mới đây tại một con mương nước thải thuộc địa phận phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, một chiếc xe ô tô hiệu Huyndai màu trắng mang BKS: 30F – 409.85 được cho là đã mất lái, tông đổ một đoạn rào chắn và lao xuống một mương nước nằm trên địa bàn phường này.

Có một cặp vợ chồng cùng một con nhỏ được cho là ngồi trong chiếc xe thời điểm gặp nạn

Tại hiện trường, chiếc xe lật nghiêng dưới mương nước. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc cùng cảnh trục vớt chiếc xe gặp nạn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một cặp vợ chồng cùng một con nhỏ được cho là ngồi trong chiếc xe. Thông tin về tình trạng sức khỏe cụ thể của nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

PV (TH) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ôtô con, Tai nạn, Hiện trường, Biển kiểm soát, Ô tô, Hyundai, Rào chắn, Đời sống Plus/GĐVN, Thuộc địa, Nam Từ Liêm, Dân sinh, Nước thải, Làm rõ, Hà Nội, Phóng viên, Vợ chồng, Theo dõi, Sức khỏe, Tránh xe, Nổ lốp, Chồng con, Va chạm mạnh, Xe tải