Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Hà Nội: Đi ăn sáng tá hỏa thấy chủ quán chết trong tư thế treo cổ

Một số người dân đi ăn sáng thì tá hỏa phát hiện chủ quán chết trong tư thế treo cổ ngay tại quán ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ha-noi-di-an-sang-ta-hoa-thay-chu-quan-chet-trong-tu-the-treo-co-65507-3.html

Chủ quán chết trong tư thế treo cổ tại quán ăn nhà mình. Ảnh minh họa

Chiều ngày 19/4, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 8h sáng nay ngày 19/4. Vào khoảng thời gian trên, một số người dân đi ăn sáng tại một quán ăn trên đường Lê Quang Đạo thì bất ngờ phát hiện chủ quán chết trong tư thế treo cổ.

Sau khi phát hiện người đàn ông đã tử vong người dân báo cho lực lượng Công an. Nhận được thông tin Công an phường Phú Đô nhanh chóng có mặt để tiến hành điều tra. Nạn nhân được xác định là Nghiêm Văn H. (SN 1989, trú tổ 5, phường Phú Đô).

Bước đầu cơ quan chức năng kết luận, nạn nhân đã treo cổ tự tử do mâu thuẫn vợ chồng.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Đàn ông, Phát hiện, Thi thể, Tử vong, Tự tử, Công an phường Phú Đô, Điều tra, Phú Đô, Đường Lê Quang Đạo, Quán ăn, Nam Từ Liêm, UBND phường Phú Đô, Mâu thuẫn, Ăn sáng, Lực lượng công an, Vợ chồng, Minh họa, Nguyễn Long, Đời sống Plus/GĐVN, Hà Nội, Bữa sáng, Tiến hành điều tra