Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Báo Đời Sống Plus: Chánh văn phòng UBND một quận Hà Nội bất ngờ qua đời

Ông N.V.S., Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm đã qua đời vào trưa ngày 19/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chanh-van-phong-ubnd-mot-quan-ha-noi-bat-ngo-qua-doi-65552-3.html

Tối 19/4, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động tại UBND quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận thông tin ông N.V.S., Chánh văn phòng UBND quận này, đã qua đời vào trưa ngày 19/4.

"Ông S. bị bệnh từ lâu và đã xin nghỉ không đi làm nhiều tháng nay rồi. Đến trưa nay 19/4, chúng tôi nhận được tin ông S. đã mất, lễ viếng cũng đã được diễn ra" - nguồn tin cho hay.

Ông S. Ảnh: Người lao động

Theo nguồn tin từ Kiến Thức, từ khi ông S. xin nghỉ ở nhà chữa bệnh thì lãnh đạo UBND quận Bắc Từ Liêm cũng đã phân công nhiệm vụ để công việc ở văn phòng ủy ban diễn ra bình thường.

Được biết, trước thời kỳ về làm Chánh văn phòng UBND quận Bắc Từ Liêm, ông S. từng làm Phó Chủ tịch sau đó làm Chủ tịch UBND phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm).

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • UBND quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, T/h, Hạnh Chi, Đời sống Plus/GĐVN, Lễ viếng, Qua đời, Phân công, Ủy ban nhân dân, Chữa bệnh, Kiến thức, Lao động, Bệnh, Xác nhận, Hà Nội, Nhiệm vụ, Chủ tịch, Lãnh đạo, Lễ truy điệu