Báo NLĐ: Xế hộp do nữ tài xế điều khiển bất ngờ lao thẳng vào cửa hàng ở Hà Nội

Chiếc xe ô tô Toyota Altis do nữ tài xế điều khiển bất ngờ lao thẳng vào một cửa hàng trên phố Lò Đúc (Hà Nội) sáng 9-4 khiến nhiều người hốt hoảng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/xe-hop-do-nu-tai-xe-dieu-khien-bat-ngo-lao-thang-vao-cua-hang-o-ha-noi-20190409111924202.htm

Ngày 9-4, lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Công an Hà Nội) xác nhận vụ tai nạn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, hoảng 9 giờ 45 phút ngày 9-4, nhiều người dân trên phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), hoảng hốt khi một chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Altis mang BKS 30T-3538 do người phụ nữ điều khiển đã lao thẳng vào một cửa hàng.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực này vắng người không gây thương vong về người.

Chiếc xe ô tô do nữ tài xế điều khiến bất ngờ lao vào cửa hàng khiến nhiều người hoảng hốt

Theo các nhân chứng, chiếc ô tô này đi ra từ khu nhà chung cư gần, trên xe có 2 phụ nữ trung niên. Cú đâm xe mạnh khiến phần cửa kính cửa hàng hoa quả vỡ nát, phần đầu xe ô tô biến dạng mạnh.

"Bình thường trước cửa hàng này hàng ngày vẫn có nhiều người qua lại nhưng may hôm nay không có ai đi qua đoạn này. Tôi đi ngang qua thấy tiếng động lớn, quay lại thì cảnh tượng chiếc ô tô như vậy" - một người dân cho hay.

Theo người dân, sau khi gây tai nạn, 2 người phụ nữ đã nhanh chóng ra khỏi xe, vẻ mặt hoảng loạn, 1 người rời khỏi hiện trường, còn 1 người ở lại gọi điện nhờ người thân đến giải quyết.

Lực lượng Công an quận Hai Bà Trưng, CSGT sau đó đã có mặt vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh do Báo Người Lao Động ghi nhận tại hiện trường:

Một số phương tiện trên vỉa hè bị tông trúng

Chiếc xe ô tô hư hỏng nặng sau tai nạn

Huy Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Lò Đúc, Tai nạn, Tài xế, Biến dạng, Vỉa hè, Ô tô, Hiện trường, Cửa hàng, Toyota Altis, Một cửa, Hoảng loạn, Vẻ mặt, Phụ nữ, Hoa quả, Cảnh sát giao thông, Huy Thanh, Biển kiểm soát, Hoảng hốt, Hà Nội, Nhà chung cư, Phương tiện