Báo Người Đưa Tin: Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại trong ngõ vắng: Tạm giữ nghi phạm

Liên quan đến vụ bé gái 10 tuổi bị dụ vào ngõ vắng để xâm hại tình dục, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã xác định và tạm giữ hình sự 1 nghi phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-be-gai-10-tuoi-nghi-bi-xam-hai-trong-ngo-vang-tam-giu-nghi-pham-a429802.html

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội) xác nhận thông tin và cho biết, công an đã xác định được và tạm giữ hình sự 1 nghi phạm trong vụ một gia đình tố bé gái 10 tuổi bị dụ vào ngõ vắng rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Được biết, nghi phạm là một người đàn ông 41 tuổi, hiện đang trú trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Theo nguồn tin này, nhận được trình báo của gia đình, Công an quận Thanh Xuân đã ngay lập tức vào cuộc điều tra làm rõ. Hiện, công an đang tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc và xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên. Khi nào có kết luận chính thức, cơ quan công an sẽ thông tin tới báo chí.

Hình ảnh ghi lại từ camera.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 20h30 ngày 4/4, 2 con gái của chị N.K.T.L gồm một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đi mua vở ở tiệm tạp hóa gần nhà trên đường trở về thì gặp một người đàn ông lạ mặt. Người này ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện và nhờ 2 bé gái dẫn vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng sâu khoảng 50m, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi khống chế, sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu bé hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Bé 4 tuổi thấy vậy sợ hãi khóc theo. Người đàn ông sau đó bỏ lại 2 cháu bé và rời khỏi hiện trường.

Thấy 2 con mặt mũi tái mét, sợ hãi sau khi trở về nhà, chị L. hỏi chuyện thì 2 con gái kể lại sự việc. Chị L. đã đi xin lại camera an ninh của người dân để xác minh sự việc. Tuy nhiên, camera an ninh không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông, cũng như biển số xe máy.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, N.K.T.L, Quận Thanh Xuân, Bé gái, Đàn ông, Tạp hóa, Máy ảnh, Trình báo, Xâm hại, Nghi phạm, Con gái, Làm rõ, Biển số, Kể lại, Hoảng sợ, An ninh, Hình sự, Điều tra, Công an, Hiện trường, Đưa tin, Tiệm tạp hóa, Tượng