Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hãi hùng kim tiêm đã qua sử dụng 'vây' cầu Long Biên, Hà Nội

Những ngày qua, người dân di chuyển qua cầu Long Biên không khỏi giật mình khi chứng kiến những chiếc kim tiêm và xi lanh (đã qua sử dụng) vứt rải rác tại khu vực này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-hung-kim-tiem-da-qua-su-dung-vay-cau-long-bien-ha-noi-a429398.html

Cầu Long Biên là cây cầu lịch sử trải qua 3 thế kỷ, đây cũng là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch cũng như người dân.

Theo ghi nhận phóng viên, ngày 10/4 có thể bắt gặp rất nhiều những xi lanh đường lên cầu, hướng đi từ TT Hà Nội đi ngoại thành.

Nhiều xi lanh còn nguyên vết máu khiến du khách hoảng sợ.

Du khách Leida Azzurra người Ý phải thốt lên: ”Thật hãi hùng, tôi thấy thật kinh khủng và sợ hãi khi thấy bơm kim tiêm tại đây”.

Nhiều kim tiêm vứt la liệt khắp lối đi.

Theo phản ánh của người dân tại khu vực này, các đối tượng nghiện hút thường xuyên sử dụng ma túy tại khu vực lối lên cầu Long Biên rồi vứt lại kim tiêm tại nơi sử dụng.

Nhân viên vệ sinh cũng cho hay hàng ngày họ phải dọn rất nhiều ống bơm trong các xô rác tại khu vực nhà vệ sinh công cộng chân cầu Long Biên.

Xi lanh cắm thẳng vào bất kỳ nơi đâu.

Nhiều khách thăm quan, chụp ảnh mà không biết đến mối nguy hiểm ngay dưới chân mình.

Phía bên trong của khu vực đường sắt, các lọ nước cất, bơm kim tiêm cũng được vứt la liệt.

Đây là nơi "lý tưởng" của những "con nghiện" khi màn đêm buông xuống, bởi vào ban đêm nơi này thường ít người qua lại.

Sau khi nhận được thông tin từ báo chí, lục lượng chức năng có mặt xử lý.

Công an phường Đồng Xuân cho biết: ”Chân cầu Long Biên là nới giáp ranh giữa 3 quận, nên khó kiểm soát. Mặc dù phường đã ra quân xử lý nhiều lần nhưng vẫn không thể xử lý triệt để”.

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Long Biên, Kim tiêm, Ma túy, Du khách, Di chuyển, Phản ánh, Chứng kiến, Ghi nhận, Lịch sử, Hà Nội, Phóng viên, Công an phường Đồng Xuân, Xi lanh, Tham quan, Cây cầu, TT Hà Nội, Ra quân, Đường sắt, Con nghiện, Kiểm soát, Giật mình, Xy lanh, Tỷ số nén, Ly hợp