Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Người đàn ông treo cổ tự tử ngay tại quán ăn của nhà

Sáng 19/4, người dân Phú Đô (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ngay tại quán ăn nhà mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-treo-co-tu-tu-ngay-tai-quan-an-cua-nha-a430604.html

Sáng 19/4, người dân phường Phú Đô, (quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại một quán ăn.

Sau khi phát hiện người đàn ông đã tử vong người dân báo cho lực lượng Công an. Nhận được thông tin Công an phường Phú Đô nhanh chóng có mặt để tiến hành điều tra.

Theo đó, nạn nhân được xác định là Nghiêm Văn H. (SN 1989, trú tổ 5, phường Phú Đô, là con thứ 6 (con út) trong gia đình. Gia đình nạn nhân phát hiện sự việc lúc 8h sáng, nơi nạn nhân treo cổ chính là quán ăn của gia đình (cũng là nơi ở của H.) tại đường Lê Quang Đạo, tổ 6 phường Phú Đô.

Nguyên nhân tự tử ban đầu được xác định do mẫu thuẫn gia đình (ảnh minh họa).

Thông tin với báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công an phường Phú Đô cho biết: "Do suy nghĩ tiêu cực nên nạn nhân treo cổ tự tử. Sơ bộ kết quả điều tra ban đầu xác định do mâu thuẫn vợ chồng".

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Đàn ông, Phát hiện, Thi thể, Tử vong, Tự tử, Công an phường Phú Đô, Điều tra, Phú Đô, Đường Lê Quang Đạo, Quán ăn, Nam Từ Liêm, Mâu thuẫn, Lực lượng công an, Vợ chồng, Minh họa, Hà Nội, Suy nghĩ, Cán bộ, Tiến hành điều tra