Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: CSGT bị thanh niên 16 tuổi tông trúng khi đang làm nhiệm vụ

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại cung đường thuộc Cụm Công nghiệp Thanh Oai Hà Nội, một chiến sĩ cảnh sát giao thông bất ngờ bị một chiếc xe máy tông trúng và bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-csgt-bi-thanh-nien-16-tuoi-tong-trung-khi-dang-lam-nhiem-vu-a430553.html

Vụ việc xảy ra vào lúc 20h30 ngày 18/4 tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội khi một chiếc xe máy đi với tốc độ cao đã bất ngờ tông trúng vào một chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ khiến đồng chí này bị thương và đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin về sự viêc trên, đồng chí Bùi Tiến, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông đội 10 cho biết: "Tai nạn này diễn ra khi anh em đang đi qua đường thì bất ngờ bị một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đâm trúng. Chúng tôi đã đưa đồng chí này lên viện để chụp khám và rất may là không có vấn đề gì cả. Người gây ra tai nạn trên là một thanh niên sinh năm 2003 và khi lưu thông không đội mũ bảo hiểm".

Cũng theo ông Tiến, vụ việc này đã được bàn giao trực tiếp cho công an huyện Thanh Oai tiếp nhận và giải quyết.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Thanh Oai, Bảo hiểm, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát, Hiện trường, Nhiệm vụ, Giao thông, Cụm công nghiệp Thanh Oai, Bị thương, Hà Nội, Bùi Tiến, Cấp cứu, Tai nạn, Chiến sĩ, Phóng viên, Bàn giao, Lưu thông, Đội trưởng, Anh em, Tiếp nhận, Giải quyết