Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: 'Bà hỏa' ghé thăm thiêu rụi quán thịt chó

Vào khoảng 15h tại căn nhà số 400 đường Lạc Long Quân ( Hà Nội ) bất ngờ bùng cháy dữ dội, nhận được tin báo lực lượng PCCC đã có mặt phối hợp với công an phường Nhật Tân tham gia ngăn chặn đám cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-ba-hoa-ghe-tham-thieu-rui-quan-thit-cho-a428757.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h lửa bắt ngờ bùng lên tại căn nhà số 400 trên đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, Hà Nội. Người dân xung quanh thấy khói bốc lên nghi ngút đã hô hoán người dân báo cho lực lượng chức năng. Đám cháy lan nhanh xuống 3 căn nhà và đang lan sang các ngôi nhà bên cạnh.

Đám cháy bùng lên dữ dội vào khoảng 15h.

Khói bốc lên mù mịt.

Theo người dân, căn nhà số 400 trên đường Lạc Long Quân là của hành kinh doanh bán thịt chó nhưng hôm nay đóng cửa không bán hàng. Nguyên nhân có thể là do bị chập điện, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vẫn có người ở trong nhà nhưng đã kịp phá cửa thoát thân.

Nhận được tin báo lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã có mặt ngay lập tức để phối hợp với Công an phường Nhật Tân để khống chế đám cháy.

Lực lượng PCCC được huy động đến để khống chế đám cháy.

Đám cháy lan xuống thiêu rụt 3 căn nhà phía dưới.

Theo ghi nhận của PV, đến 16h đám cháy vẫn chưa tắt, lực lượng PCCC Hà Nội đã có mặt để hỗ trợ khống chế đám cháy.

Sau hơn 1 tiếng, đám cháy vẫn chưa được khống chế.

Người dân chứng kiến rất đông phía ngoài

Tìm kiếm:✨

  • Đường Lạc Long Quân, Đám cháy, Ngôi nhà, Phòng cháy chữa cháy, Ghi nhận, Chữa cháy, Khống chế, Huy động, Hỏa hoạn, Chứng kiến, Công an phường Nhật Tân, Nhật Tân, Thoát thân, Hô hoán, Hành kinh, Hà Nội, Phóng viên, Căn nhà, Ngăn chặn, Đóng cửa, Phối hợp, Cháy đen