Báo Người Đưa Tin: Cháy ở bệnh viện nhi Trung ương: Bệnh nhân bồng con chạy trong hoảng loạn

Khoảng 21h30p ngày hôm nay (4/4), đã xảy ra một vụ cháy tại tầng 13 khu nhà A bệnh viện Nhi Trung ương (Đê La Thành, Hà Nội). Đám cháy đã khiến cho các bệnh nhi và người nhà gặp không ít rắc rối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/chay-o-benh-vien-nhi-trung-uong-benh-nhan-bong-con-chay-trong-hoang-loan-a428636.html

Vào thời điểm trên, đám cháy bùng phát tại tầng 13 khu nhà A, bệnh viện Nhi Trung ương. Sau khi nhận được thông tin, đội PCCC quận Đống Đa đã huy động 3 xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành di chuyển người dân tới vị trí an toàn và xử lý đám cháy.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để sơ tán người dân và thực hiện nhiệm vụ.

Tính thời thời điểm 22h, đám cháy đã được các chiến sĩ PCCC quận Đống Đa dập tắt.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, rất may không có thiệt hại nào về người xảy ra. Tuy nhiên, cũng khiến cho bệnh nhi và người nhà một phen hoảng loạn. Chị Hoa, một nhân chứng có mặt trực tiếp tại vụ cháy hốt hoảng cho biết: "Tôi đang trông con tại tầng 13 thì bác sĩ bất ngờ hô “chạy đi, chạy đi cháy rồi” do quá bất ngờ nên tôi chỉ biết bế con rồi hoảng loạn chạy xuống theo lối cầu thang bộ". Cũng theo chị Hoa, vào thời điểm xảy ra vụ cháy tại tầng 13 có khá đông người nhà bệnh nhân đang chăm các cháu.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy được xác định do chập điện tại tầng 13.

Nguyễn Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện nhi tw, Đám cháy, Bệnh nhi, Đống Đa, Phòng cháy chữa cháy, Bệnh nhân, Hoảng loạn, Hiện trường, Bùng phát, Đê La Thành, Chiến sĩ, NGUYỄN LÂM, Di chuyển, Cầu thang, Sơ tán, Phóng viên, Nhiệm vụ, Hà Nội, Huy động, Tìm hiểu, Bác sĩ, Hỏa hoạn, Xe nước, Bình cứu hỏa, Biển lửa, Đội chữa cháy, Cháy âm ỉ