Báo Ngày Nay: Xác minh thông tin thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin phụ huynh 'tố' thầy giáo lạm dụng tình dục 7 nam sinh trường THCS Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chỉ đạo xác minh, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/giao-duc/xac-minh-thong-tin-thay-giao-bi-to-dam-o-7-nam-sinh-o-ha-noi-143920.html

Thông tin từ VOV cho biết, chiều ngày 10/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai khẩn trương xác minh thông tin một thầy giáo dâm ô 7 nam sinh tại trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, một phụ huynh (Hoàng Mai, Hà Nội) đã đăng tải thông tin, con trai đang học trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục.

Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu. Hành vi dâm ô của thầy giáo được phụ huynh phát hiện khi kiểm tra điện thoại của con, và thấy con nhắn tin với bạn những thông tin nêu trên. Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, Sở đã chỉ đạo GD-ĐT quận Hoàng Mai phối hợp công an xác minh và làm báo cáo gửi Sở. Sau đó chúng tôi sẽ thông tin lại tới báo chí và dư luận".

Trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Thanh niên)

Trong một diễn biến khác, trao đổi với PLO, ông Lê Hải Quang, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, cho biết đã nhận được thông tin phản ánh về vụ việc nêu trên. Hiện tại, ông cùng các cơ quan chức năng đang có mặt trực tiếp tại trường THCS Trần Phú để xác minh.

Chủ tịch UBND phường Trần Phú cho hay vẫn đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan kiểm tra, xác minh vụ việc, hiện chưa có kết quả nên chưa khẳng định được nội dung gì.

PV

Tìm kiếm:✨

  • THCS Trần Phú, Nam sinh, Thầy giáo, Hoàng Mai, Trần phú, Trung học cơ sở, Phụ huynh, Sinh dục, Phản ánh, Tình dục, Sở GD-ĐT HÀ Nội, Lạm dụng, Làm rõ, Con trai, Chỉ đạo, GD-ĐT, Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai, Hà Nội, Điện thoại, Trao đổi, Báo chí, Giáo dục và đào tạo, Điện