Báo Ngày Nay: Nghi can sàm sỡ hai bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội bị tạm giữ

Liên quan đến phản ánh của chị N.K.T.L. (trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân Hà Nội) tới các cơ quan chức năng về việc hai con gái của chị bị một nười đàn ông dụ vào ngõ tối sàm sỡ, theo thông tin mới nhất thì danh tính của đối tượng này đã được công an quận Thanh Xuân xác định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/nghi-can-sam-so-hai-be-gai-trong-ngo-toi-o-ha-noi-bi-tam-giu-144154.html

Nghi can có hành vi dâm ô hai bé gái trong ngõ tối là một người đàn ông 41 tuổi, hiện đang sinh sống trên địa bàn quận Thanh Xùa Nội)ân (H

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối 4/4, 2 con gái của chị (một cháu 10 tuổi và 1 cháu 5 tuôit) đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái khóc, bé gái nhỏ hơn cũng khóc theo. Gã đàn ông sợ bị lộ, để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ.

Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông cũng như biển số xe máy.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ thông tin và trích xuất camera, truy tìm đối tượng liên quan.

Ngày 13/4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã xác minh được nghi phạm và đang tạm giữ người này để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi dâm ô bé gái trong ngõ ở phường Khương Đình tối 4/4.

Được biết, nghi phạm là một người đàn ông 41 tuổi, hiện đang trú trên địa bàn quận Thanh Xuân. Một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân cho hay: “Sau khi nhận được trình báo của gia đình về sự việc, cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã ngay lập tức vào cuộc điều tra làm rõ. Sau thời gian xác minh, đơn vị xác định được nghi phạm và hiện đang tạm giữ để tiếp tục đấu tranh, khai thác nhằm điều tra, làm rõ vụ việc; đồng thời chờ xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên”.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, N.K.T.L., Bé gái, Nghi phạm, Quận Thanh Xuân, Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội, Khương Đình, Làm rõ, Đàn ông, Điều tra, Tạp hóa, Hoảng sợ, Chị gái, Hà Nội, Biển số, Máy ảnh, Trình báo, Con gái, Phản ánh, Đấu tranh, Tiệm tạp hóa