Báo Ngày Nay: Công an xác minh vụ 'yêu râu xanh' dâm ô bé gái trong ngõ tối ở Hà Nội

Lợi dụng lúc trời tối, đối tượng đã nhờ hai bé gái vào con hẻm vắng để gọi người quen, sau đó tên này áp sát khống chế một bé rồi thực hiện hành vi dâm ô trước khi bỏ đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/cong-an-xac-minh-vu-yeu-rau-xanh-dam-o-be-gai-trong-ngo-toi-o-ha-noi-143754.html

Hình ảnh trích xuất camera ghi lại vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi với báo Thanh Niên, chị N.K.T.L (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết vào khoảng 20 giờ 30 tối ngày 4/4, 2 con gái của chị (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện 1 người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng khoảng 50m, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu bé, tay còn lại sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái bị khống chế, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông mới bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.

Khi về tới nhà, thấy 2 cháu mặt tái mét, sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì 2 con gái kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Chị L. đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của khu để xác minh sự việc. Tuy nhiên, camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông, cũng như biển số xe máy.

“Hiện 2 cháu vẫn chưa ổn định về tâm lý, đang được gia đình gửi xuống nhà bà ngoại để cho các cháu vui chơi, cho quên đi sự việc”, chị L. thông tin.

Trả lời báo Infonet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân Hà Nội cho biết: “Cơ quan Công an đang động viên gia đình 2 cháu bé trình báo về vụ việc với cơ quan điều tra”.

Vị lãnh đạo này thông tin thêm lực lượng chức năng hiện cũng đang tìm người tung clip lên mạng xã hội để thu thập thông tin điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan về vụ việc.

Lãnh đạo phường Khương Trung thông tin, đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin trình báo từ gia đình, phường sẽ lập tức cho rà soát, kiểm tra thông tin.

Tổng hợp

Huy Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Bé gái, Đàn ông, Trình báo, N.K.T.L, Máy ảnh, Kể lại, Biển số, Tạp hóa, Con gái, Chị gái, Mô tô, Rà soát, Làm rõ, Công an, Tâm lý, Hà Nội, Ổn định, Huy Vũ, Quận Thanh Xuân, Hiện trường, Tiệm tạp hóa, Bà ngoại