Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: HLV Chu Đình Nghiêm: 'Cầu thủ Hải Phòng chơi rất tiểu xảo'

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, cầu thủ Hải Phòng đã chơi tiểu xảo để ngăn cản Hà Nội ở trận thua trên sân Hàng Đẫy tại vòng 6 V.League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bong-da/hlv-chu-dinh-nghiem-cau-thu-hai-phong-choi-rat-tieu-xao-729162.ldo

Thành Lương là cầu thủ được thay vào sân trong hiệp 1. Ảnh: Sơn Tùng

CLB Hà Nội đã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Hải Phòng. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà khán giả cũng chứng kiến nhiều pha va chạm quyết liệt đến từ các cầu thủ hai bên.

Ở cuối trận, Thành Lương đã bị cầu thủ Văn Hạnh của Hải Phòng phạm lỗi rất nguy hiểm. Bình luận về tình huống này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Câu thủ Hải Phòng chơi rất tiểu xảo và các bạn đã thấy họ đá với Đà Nẵng ở vòng trước như thế nào.

Tôi dặn cầu thủ đừng cuốn theo đối thủ trong các tình huống va chạm. Trường hợp Thành Lương bị phạm lỗi và ngã xuống sân, tôi đã thấy trọng tài định rút thẻ nhưng vì cầu thủ của Hải Phòng đã nhận 1 thẻ rồi nên thôi vì sợ sẽ vỡ trận đấu".

Trận đấu bị gián đoạn vì pháo sáng. Ảnh: Đ.H

Đây là trận đấu mà các CĐV Hải Phòng đã tạo ra biển lửa ở sân Hàng Đẫy khi đốt rất nhiều pháo sáng khiến trận đấu bị gián đoạn liên tục.

HLV Trương Việt Hoàng đã từ chối bình luận về vấn đề này dù nhận được nhiều câu hỏi của phóng viên. Ông chỉ nói về những tình huống diễn ra trên sân, liên quan đến chuyên môn.

Pháo sáng được đốt khi bóng chưa lăn. Ảnh: Sơn Tùng

Liên tục đốt và ném xuống sân khiến trận đấu gián đoán. Ảnh: Sơn Tùng

Đình Trọng đứng chơi khi trọng tài tạm dừng do khói làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Ảnh: Sơn Tùng

Còn HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: "Việc CĐV đốt pháo sáng là thái quá, làm xấu đi hình ảnh cổ vũ của khán giả. Pháo sáng làm gián đoạn trận đấu khiến sự hưng phấn của các cầu thủ trên sân cũng nguội đi".

Ở mùa giải năm ngoái, CĐV Hải Phòng cũng từng khiến trận đấu gián đoạn và Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt đồng thời CLB Hải Phòng và Hà Nội, mỗi đội 20 triệu đồng.

Mặc dù có chiến thắng ấn tượng trước Hải Phòng và lấy lại cảm hứng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, Hà Nội vẫn chưa thể nghĩ đến mục tiêu vô địch vì mùa giải còn dài ở phía trước.

Tuần tới, Hà Nội sẽ gặp đối thủ đầu bảng là TPHCM. Mặc dù đây là hiện tượng của giải nhưng ông Nghiêm lại đánh giá SLNA mới là đối thủ của Hà Nội trong cuộc đua vô địch.

HOÀI ĐAN

Tìm kiếm:✨

  • CĐV Hải Phòng, Sân Hàng Đẫy, Pháo sáng, Hải Phòng, CLB Hải Phòng, Cổ động viên, Trương Việt Hoàng, Phạm Thành Lương, VĂN HẠNH, Chu Đình Nghiêm, Sông Lam Nghệ An, Trận đấu, Câu lạc bộ, Trọng tài, Hà Nội, Ngăn cản, Biển lửa, Liên đoàn bóng đá việt nam, Cầu thủ, Khán giả, Chiến thắng, Đám cháy