Báo Lao Động: Hà Nội: Nam thanh niên nghi trèo tường vào nhà dân bị ngã chết

Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ một người đàn ông tử vong nghi do trèo tường vào nhà người khác rồi bị ngã ở phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/ha-noi-nam-thanh-nien-nghi-treo-tuong-vao-nha-dan-bi-nga-chet-728349.ldo

Hiện trường vụ nam thanh niên nghi trèo vào nhà dân bị ngã chết ở Hà Nội. Ảnh: BH.

Ngày 17.4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong nghi do trèo tường vào nhà người khác rồi bị ngã ở phường Khương Mai.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, Công an phường Khương Mai và Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể người đàn ông trong khuôn viên ngôi nhà ở đường Lê Trọng Tấn.

Được biết, chủ hộ khi chuẩn bị rời nhà đi làm thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới tường bao của gia đình.

Người dân theo dõi vụ việc.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính của người đàn ông này.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông tử vong sinh năm 1974, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đến hơn 10h sáng cùng ngày, thi thể người đàn ông được đưa đi khỏi hiện trường.

Theo một số người dân tại hiện trường cho hay, người này không phải cư dân sống quanh khu vực mà có thể là trộm đột nhập, trèo lên tầng 3 của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chưa kịp lấy đi bất kỳ tài sản nào thì đã trượt chân ngã tử vong. Gia chủ chỉ phát hiện sự việc vào buổi sáng khi thức dậy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

P.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Khương Mai, Làm rõ, Điều tra, Đàn ông, Công an phường Khương Mai, Hà Nội, Tiếp nhận, Hiện trường, Thi thể, Thanh Xuân Trung, Tử vong, Lê Trọng Tấn, Phối hợp, Gia chủ, Đột nhập, Phát hiện, Theo dõi, Ngôi nhà, Triều đường, Phiên trấn