Báo Lao Động: Hà Nội: Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 11 xuống mái che tầng 1

Sau khi phát hiện, bé trai đã được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/ha-noi-be-trai-4-tuoi-roi-tu-tang-11-xuong-mai-che-tang-1-728980.ldo

Khoảng 12h trưa ngày 20.4, tại khu chung cư Vina Hud Cửu Long (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người dân đã phát hiện ra một bé trai 4 tuổi bị rơi xuống mái che tầng 1.

Theo thông tin ban đầu, bé trai bị rơi từ tầng 11 của khu chung cư trúng phần mái che.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, bé trai đã được những người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. Ban quản lí cũng tìm cách liên lạc với gia đình của bé nhưng chưa được.

Khu chung cư xảy ra sự việc. Ảnh: TQ.

Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, một lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy xác nhận thông tin và nhận được báo cáo từ phía công an phường. Đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, hiện bác sĩ vẫn đang tiến hành cấp cứu cho bé.

Sự việc này được chia sẻ cũng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng bố mẹ nên để ý kĩ hơn đến các bé để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại về sự an toàn tại các khu chung cư.

Bạn Lam Vy viết: "Cho nên khi mua nhà chung cư mình cứ phải bỏ tiền làm tất cả các lưới an toàn còn các nội thất khác có tiền làm sau cũng được".

Trong khí đó, bạn Trịnh Đức lo ngại vì sự an toàn ở các khu chung cư: "Ở chung cư lắp xong chắn thì bảo mất an toàn cháy nổ mà không lắp thì toàn trẻ con không may bị té. Chả biết làm thế nào cho an toàn".

"Phải biết tự trang bị song sắt kín hay gì đó đề phòng chứ, lo cho gia đình và bản thân trước thôi", bạn Lê Đình Thức bình luận.

L.C (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Thanh Nhàn, Phường Vĩnh Tuy, Bé trai, Chung cư, UBND phường Vĩnh Tuy, Cấp cứu, Bác sĩ, Phát hiện, Hà Nội, Xác nhận, Trịnh Đức, L.C, Công an, Báo cáo, Cha mẹ, T/h, Tổ quốc, Cháy nổ, Trẻ con, Đề phòng, Nội thất