Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Con trai gào khóc bên thi thể nữ lao công sau tai nạn ở đường Láng

Sau khi xe 'điên' gây tai nạn ở đường Láng (Hà Nội), nam sinh lớp 9 vội chạy ra hiện trường và gào khóc thảm thiết khi nhìn thấy thi thể mẹ mình - một nữ lao công. Hình ảnh khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-thong/con-trai-gao-khoc-ben-thi-the-nu-lao-cong-sau-tai-nan-o-duong-lang-729442.ldo

Nam sinh lớp 9 bên thi thể mẹ mình, nữ lao công bị tử nạn sau khi "xe điên" đâm phải.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 23h ngày 22.4 trên đường Láng (Hà Nội) khiến nhiều người bàng hoàng. Thời điểm trên, xe ôtô do người đàn ông điều khiến (chưa rõ danh tính) đi từ Ngã Tư Sở - Láng, khi đến khu vực 220 đường Láng thì mất lái, tông hàng loạt phương tiện.

Theo lời một người dân chứng kiến vụ việc, chiếc "xe điên" xuất phát từ phố Vĩnh Hồ (phường Ngã Tư Sở) rồi đâm liên tiếp vào 3 phương tiện khác, nhưng may mắn không ai bị thương. Sau đó, chiếc xe chạy với tốc độ kinh hoàng, đâm vào một chủ quán bún ven đường nhưng người này tránh kịp.

Chiếc xe "điên" nát phần đầu.

Tiếp đó, chiếc xe rẽ về phía đường Láng, đâm vào một nữ lao công đang làm việc khiến người này tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, con trai (hiện đang học lớp 9) của nữ công nhân này đã lập tức chạy ra hiện trường. Khi chứng kiến mẹ đã tử vong, đồng nghiệp gào khóc, nam sinh này đã gục đầu, ôm mặt nức nở.

Các đồng nghiệp của nữ lao công không cầm được nước mắt.

Những công nhân vệ sinh khác đã đến vỗ về an ủi nhưng cậu bé vẫn không ngừng khóc. Cái chết quá bất ngờ của mẹ khiến em không thể tin đây là sự thật. Nhiều người có mặt ở hiện trường khi chứng kiến sự việc không khỏi đau lòng.

Nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa cùng lực lượng CSGT nhanh chóng ra hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Ngay sau khi bị giữ lại, một số người dân vì quá bức xúc đã lao vào đánh tài xế ôtô. Tài xế được đưa về trụ sở Công an quận Đống Đa.

Vân Trường

Tìm kiếm:✨

  • Đường Láng, Công an quận Đống Đa, Tài xế, Tai nạn, Vĩnh Hồ, Tử vong, Ô tô, Bị thương, Hiện trường, Ngã tư sở, Phương tiện, Làm rõ, Công nhân, Hà Nội, Điều tra, Vệ sinh, Đàn ông, Thi thể, Kinh hoàng, Cảnh sát giao thông, Nức nở