Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo KTĐT: Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 kéo dài đến 2/4

Ban Tổ chức Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 cho biết, không gian trưng bày hoa anh đào sẽ tiếp tục được duy trì đến 22 giờ ngày 2/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/le-hoi-hoa-anh-dao-keo-dai-den-24-339832.html

Đến chiều 1/4, do được chăm sóc kỹ lưỡng, hoa anh đào vẫn đảm bảo độ tươi, rực rỡ khoe sắc.

Theo đó, do chất lượng hoa anh đào vẫn bảo đảm độ tươi đồng thời nhu cầu thưởng lãm hoa anh đào còn cao nên Ban tổ chức lễ hội quyết định tiếp tục thời gian trưng bày để Nhân dân và du khách có thêm cơ hội trải nghiệm.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 được khởi động từ ngày 29/3 với một chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa; xúc tiến đầu tư du lịch. Điểm nhấn của lễ hội là không gian trưng bày hơn 20.000 cành, cây hoa anh đào và một số loài hoa, cây cảnh đặc trưng của Việt Nam và Hà Nội.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 thu hút gần 1 triệu du khách. Ảnh: Lại Tấn.

Ban tổ chức lễ hội cũng đã dự trữ một lượng lớn hoa để kịp thời bổ sung, thay thế, bảo đảm chất lượng trưng bày trong suốt thời gian lễ hội diễn ra.

Cũng trong khuôn khổ lễ hội, rất nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực, nghệ thuật truyền thống được tổ chức nhằm đem đến cho du khách những ấn tượng đặc biệt từ sự đa dạng sắc màu văn hóa giữa Nhật Bản và Hà Nội.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019 được nhân dân và du khách yêu thích.

Tính đến chiều ngày 1/4, đã có khoảng 1 triệu lượt khách tham quan, trải nghiệm Lễ hội.

Minh An

Tìm kiếm:✨

  • Lễ hội, Loài hoa, Trưng bày, Nhật Bản, Lại Tấn, Tham quan, Du khách, Xúc tiến, Văn hóa, Không gian, Minh An, Dự trữ, Nhân dân, Màu sắc, Cây cảnh, Ẩm thực, Quảng bá, Hà Nội, Du lịch, Trải nghiệm, Giới thiệu, Hoa anh đào, Xúc tiến đầu tư