Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo KTĐT: Hà Nội: Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong nằm dưới tường nhà

Khi chuẩn bị dời khỏi nhà đi làm thì chủ hộ 'tá hỏa' phát hiện trong ngách tường có một người đàn ông đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-kinh-hai-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-nam-duoi-tuong-nha-341086.html

Khu vực ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 17/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong nghi do trèo tường vào nhà người khác rồi bị ngã ở phường Khương Mai.

Trước đó, vụ việc được phát hiện khi chủ hộ ở một ngôi nhà trên phố Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân) khi chuẩn bị dời nhà đi làm thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong nằm dưới tường bao của gia đình. Ngay sau đó, chủ nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Khe tường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Một số người dân tại hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cho biết, người này không phải cư dân sống quanh khu vực. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn đây có thể người này đã đột nhập ngôi nhà, khi trèo lên tầng 3 thì trượt chân ngã tử vong.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai và Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính của người đàn ông này. Bước đầu, xác định người đàn ông tử vong (SN 1974, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Đạt Lê

Tìm kiếm:✨

  • Quận Thanh Xuân, Công an phường Khương Mai, Công an quận Thanh Xuân, Khương Mai, Lê Trọng Tấn, Đàn ông, Thi thể, Thanh Xuân Trung, Tử vong, Đột nhập, Hiện trường, Làm rõ, Ngôi nhà, Điều tra, Nghi vấn, Phát hiện, Hà Nội, Đạt Lê, Phối hợp, Thông báo, Chuẩn bị, Đơn vị chức năng