Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo KTĐT: Giao lưu, gặp mặt huấn luyện viên Park Hang Seo

Sáng 22/4, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam - Park Hang Seo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/huyen-gia-lam-giao-luu-gap-mat-huan-luyen-vien-park-hang-seo-341467.html

Huấn luyện viên Park Hang Seo phát biểu tại buổi giao lưu.

Trong những năm qua, phong trào thể thao của huyện Gia Lâm nói chung, bộ môn bóng đá của huyện nói riêng đã được quan tâm phát triển có bề rộng và chiều sâu. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều vận động viên cho các đội tuyển thể thao thành tích cao của TP và quốc gia. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã đóng góp nhiều vận động viên cho đội tuyển bóng đá Việt Nam như: Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Trung, Hùng Dũng.

Lãnh đạo huyện Gia Lâm tặng hoa và quà lưu niệm Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Huấn luyện viên Park Hang Seo bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả của thể thao Gia Lâm, ghi nhận những đóng góp của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang Seo mong muốn các vận động viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội tích cực rèn luyện để trở thành những vận động viên giỏi cho Hà Nội và toàn quốc, góp phần cho thể thao Việt Nam nói chung, bộ môn bóng đá nước nhà nói riêng luôn phát triển, khẳng định vị thế trong khu vực và quốc tế.

Nam Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Gia Lâm, Vận động viên, Trung tâm Văn hóa, Park Hang Seo, Đội tuyển, Gặp mặt, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Mạnh, HLV trưởng, Quang Hải, Phong trào, Rèn luyện, Đào tạo, Văn hóa, Phát biểu, Bóng đá, Ghi nhận, Góp phần, Huấn luyện viên, Hà Nội, Quà lưu niệm