Báo Kiến Thức: Xe đầu kéo va chạm với xe khách 5 người thương vong

Đang di chuyển trên quốc lộ 1A, khi đến địa phận huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, chiếc xe đầu kéo bất ngờ xảy ra va chạm với xe khách khiến 1 người tử vong, 4 người khác bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/xe-dau-keo-va-cham-voi-xe-khach-5-nguoi-thuong-vong-1216706.html

Trao đổi với PV Kiến Thức, một lãnh đạo Công an xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn khiến cho 5 người thương vong

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 10h30 phút ngày 29/4, chiếc xe đầu kéo mang BKS 98C-182.22 đang di chuyển trên quốc lộ 1A theo hướng Hà Nội-Lạng Sơn, khi đi đến địa phận xã Đồng Tân thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe khách di chuyển theo chiều ngược lại.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, kính xe vỡ vụn tung tóe khắp nơi, xe đầu kéo quay đầu chắn ngang đường

Cú va chạm khiến một người trên xe khách tử vong tại chỗ, 4 người khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc xe đầu kéo đã quay ngang đầu chắn ngang đường

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong là ông Lục Văn N. (sinh năm 1946, quê ở tỉnh Cao Bằng).

Như Quýnh

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Tân, Đầu kéo, Hữu Lũng, Lạng Sơn, Công an xã Đồng Tân, Tai nạn, Quốc lộ 1a, Cao Bằng, Bị thương, Hà Nội-Lạng Sơn, Lục Văn N., Đường Cú