Báo Kiến Thức: Biển người đổ về sân Mỹ Đình để tận mắt xe đua F1 trình diễn

Hàng nghìn người dân đã kéo nhau về sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào tối ngày 20/4 để được tận mắt nhìn màn biểu diễn của chiếc xe đua F1 lần đầu tiên ở Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/bien-nguoi-do-ve-san-my-dinh-de-tan-mat-xe-dua-f1-trinh-dien-1213104.html

Lúc 19h ngày 20/4, tại khu vực sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), hàng nghìn người dân Hà Nội đã kéo đến đây để tham dự chương trình biểu diễn xe đua F1 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện diễn ra thu hút khoảng 30.000 người tới tham dự.

Trong số các khán giả kéo đến trước sân Mỹ Đình thì có khá nhiều các bạn nữ hồi hộp chờ đón màn biểu diễn xe đua F1 lần đầu tiên tại Hà Nội.

Khán giả hồi hộp trông chờ khoảnh khắc chiếc xe đua F1 ra sân khấu.

Màn biểu diễn xe đua F1 có sự tham gia của huyền thoại làng F1, David Coulthard, người đã có 13 chiến thắng chặng và 62 lần đứng trên bục podium chặng trong sự nghiệp, sẽ cùng đội đua Aston Martin Red Bull phô diễn những màn đua tốc độ.

Các bạn trẻ đam mê tốc độ tới tham dự chương trình vô cùng hồi hộp.

Chiếc xe đua F1 bắt đầu lăn bánh trước sân vận động Mỹ Đình.

Tiếng gầm rú cùng với tốc độ chóng mặt khiến người xem mê tít.

Chiếc xe trình diễn nhiều vòng trước sân khấu Mỹ Đình.

Chiếc xe F1 thu hút ánh mắt của hàng nghìn người có mặt tại chương trình.

Nhóm kỹ thuật của đội đua RedBull kiểm tra chiếc xe sau đó tiếp tục màn trình diễn.

Các fan nữ đam mê tốc độ không quên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Bảo Ngân

Tìm kiếm:✨

  • David Coulthard, Công thức 1, Aston Martin Red Bull, Đội đua, Xe đua, Biểu diễn, Mỹ đình, Phô diễn, Trình diễn, Khán giả, Chiến thắng, Hà Nội, Fan, Biển người, Bảo Ngân, Ánh mắt, Kỹ thuật, Đam mê, Sân khấu, Khoảnh khắc, Bạn trẻ, Tay đua