Báo Infonet: Thời tiết hôm nay và ngày mai ở Hà Nội, TP.HCM như thế nào?

Hai ngày 6-7/4 là ngày nghỉ cuối tuần, nhiều người tranh thủ lên lịch đi chơi hoặc về quê. Vậy dự báo thời tiết cả nước như thế nào? Mưa, nắng ra sao? Hà Nội còn lạnh không? TP.HCM có nắng nóng không? Và dưới đây là dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai ở Hà Nội, TP.HCM!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thoi-tiet-hom-nay-va-ngay-mai-o-ha-noi-tphcm-nhu-the-nao-post295558.info

Dự báo thời tiết 2 ngày cuối tuần: Hà Nội sáng sớm có sương mù và mưa phùn, TP.HCM chiều tối có mưa rào và dông.

Theo bản tin dự báo thời tiết của TT DBKTTV TƯ: Do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao dịch chuyển dần sang phía Đông nên dự báo thời tiết trong 2 ngày cuối tuần 6-7/4, cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Cụ thể, thời tiết Hà Nội ngày 6/4 trời nhiều mây, có mưa phùn và sương mù, sang ngày 7/4 không mưa, ngày nắng.
Nhiệt độ tại Hà Nội trong 2 ngày 6-7/4 thấp nhất từ 22 - 24oC, cao nhất từ 26 - 28oC.

Khu vực Tây Bắc Bộ như Sa Pa (Lào Cai), Mộc Châu (Sơn La)... ngày có mưa rào và dông rải rác. Lưu ý trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ ở Sa Pa, Mộc Châu có lúc dưới 19 độ.

Một số tỉnh ở Đông Bắc Bộ như Hà Giang, Tam Đảo (Vĩnh Phúc) ngày 6/4 trời nhiều mây, có mưa mưa phùn và sương mù rải rác; riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 7/4 không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ trong 2 ngày 6-7/4 dao động thấp nhất từ 21 - 24 độ, cao nhất từ 25 - 28oC.

Các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 2 ngày cuối tuần thấp nhất từ 22 - 25oC, cao nhất từ 29 - 32 oC.

TP.HCM ngày 6/4 trời không mưa, ngày nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ dao động trong khoảng 25-33 độ. Sang ngày 7/4, có mưa rào và dông. Lưu ý trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trong 2 ngày 6-7/4 có mây, trời không mưa, ngày có nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, lưu ý trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 14 độ, cao nhất là 26 độ, sáng và đêm trời rét.

Dự báo thời tiết tháng 4/2019: Mưa dông nhiều hơn, nắng nóng bao trùm diện rộng

PV

Tìm kiếm:✨

  • Mưa rào, Mưa đá, Cơn giông, Gió giật, Nhiều mây, Nhiệt độ, Mưa dông, Thời tiết, Đà Nẵng, Nắng nóng, Sương mù, Đông bắc bộ, Mưa phùn, Tây Bắc Bộ, Gió tây, TP.HCM, Trung ương, Dao động, Hà Nội, Dịch chuyển, Hà Giang, Bắc bộ, Mưa to, Ngày nghỉ