Báo Hà Nội Mới: Công ty Công viên cây xanh Hà Nội thông tin về việc chặt cây trên một số tuyến phố

Trước thông tin phản ánh về việc chặt hạ hàng loạt cây phượng trên tuyến phố Xã Đàn trong đêm 2-4-2019, trả lời Báo Hànôịmới ngày 3-4, ông Nguyễn Đức Mạnh, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội khẳng định: 'Những cây phượng bị chặt hạ là những cây yếu, sâu mục'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/931144/cong-ty-cong-vien-cay-xanh-ha-noi-thong-tin-ve-viec-chat-cay-tren-mot-so-tuyen-pho

Cắt tỉa cây bảo đảm an toàn mùa mưa bão 2019

Ông Nguyễn Đức Mạnh phân tích: "Mặc dù lá còn xanh tốt nhưng thân cây đã bị mục một phần, có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt trong mùa mưa bão".

Ông Nguyễn Đức Mạnh cũng cho hay, đây là công việc thường xuyên của công ty. Trong hàng trăm nghìn cây mới trồng trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua, không tránh khỏi một số ít cây yếu, sâu mục.

Theo kế hoạch hằng năm, đơn vị thường xuyên kiểm tra, rà soát các tuyến trồng mới để thực hiện thay thế kịp thời các cây yếu, bảo đảm an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đức Mạnh, Tuyến phố, Cây xanh, Thân cây, Bão, Phản ánh, Bảo đảm, Rà soát, Trả lời, Giám đốc, Phân tích, Hà Nội, Kế hoạch, Khẳng định, Kiểm tra