Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Hiện trường những vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra đêm qua ở Hà Nội - hình ảnh liên tục được chia sẻ

Những hình ảnh này khiến người ta thực sự bị ám ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/hien-truong-nhung-vu-tai-nan-kinh-hoang-xay-ra-dem-qua-o-ha-noi-hinh-anh-lien-tuc-duoc-chia-se-70224.html

Vụ việc gây chú ý nhất phải kể đến là tai nạn ô tô đâm liên hoàn ở đường Láng vào khoảng 23h tối 22/4.

Một ô tô con đâm vào hàng loạt xe máy và ô tô rồi bỏ chạy. Nhưng khi xe này chết máy, tài xế đã bị người dân vây giữ. Vụ tai nạn khiến một công nhân vệ sinh môi trường bị đâm tử vong và nhiều nguời khác bị thương.

Các phương tiện bị đâm.

Cận cảnh chiếc xe gây tai nạn.

Trước đó khoảng 10 phút, vụ tai nạn ở hầm Kim Liên cũng gây xôn xao trên mạng xã hội. Tại đoạn vào hầm Kim Liên, một người đàn ông đi xe máy bị cuốn vào gầm xe tải sau cú va chạm mạnh đã tử vong tại chỗ.

Va chạm mạnh giữa xe tải và xe máy khiến một người tử vong tại chỗ.

Còn vào khoảng 19h20', hình ảnh chiếc xe buýt húc đổ cột giới hạn chiều cao trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc cũng khiến những người gắn bó với phương tiện này sửng sốt.

Kính trước xe buýt bị hư hỏng đáng kể.

Vào thời điểm này, bất chấp biển cấm, một tài xế xe buýt đã phóng xe lên cầu khiến cột giới hạn chiều cao bị đổ. Hành khách vội vã nhào ra khỏi xe. May mắn là vụ việc không khiến ai bị thương.

Trong khi đó, thông tin về các vụ va chạm khác ở khu vực sân vận động Mỹ Đình, hồ Tây, đường Trần Khát Chân,... cũng thu hút sự hiếu kỳ của dân mạng.

Xe bán tải nằm ngửa bụng tại khu vực sân vận động Mỹ Đình

Hai thanh niên đi Exciter được cho là đã đâm vào lan can hồ Tây, cháy máu trên mặt và đã được người dân gọi cấp cứu

Hiện trường vụ xe taxi đâm một người đi xe đạp bay 20m ở đường Trần Khát Chân vào khoảng 0h20 rạng sáng 23/4.

Tuyển nhân viên bao ăn ở cùng nhà, lương tháng 5 triệu, chàng trai được cô gái bình luận "xin một chân"

Duy Nam

Tìm kiếm:✨

  • Đường Láng, Tài xế, Tai nạn, Tử vong, Ô tô, Mô tô, Bị thương, Hiện trường, Cấp cứu, Môi trường, Phương tiện, Va chạm, Công nhân, Hà Nội, Vệ sinh, Đàn ông, Kinh hoàng, Hầm đường bộ kim liên, Xe tải, Hồ Tây, Va chạm mạnh, Nằm sấp, Nằm nghiêng, Lương tháng, Cầu vượt