Báo Giao Thông: Hà Nội FC nhận thêm tin dữ trước trận đại chiến SLNA

Thông tin về chấn thương của Văn Quyết càng khiến HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu giữa lúc Hà Nội thiếu hụt nhân sự chủ lực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/ha-noi-fc-nhan-them-tin-du-truoc-tran-dai-chien-slna-d416815.html

Văn Quyết đã bị chấn thương cơ đùi phải sau trận giữa Hà Nội FC và Yangon United

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Yangon United ở khuôn khổ AFC Cup 2019, đội trưởng Văn Quyết đã gặp chấn thương và phải rời sân sau khi đá hỏng cú phạt đền ở phút 55. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1991 đã bị chấn thương cơ đùi phải. Được biết, Văn Quyết dự kiến phải nghỉ từ 3 tuần đến 1 tháng để điều trị và hồi phục chấn thương.

Điều này đồng nghĩa với việc, Văn Quyết sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA trên sân Hàng Đẫy chiều nay (7/4). Ngoài Văn Quyết, khả năng ra sân của Moses và Thành Chung cũng để ngỏ vì vấn đề sức khỏe.

Hà Nội đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nhân sự chủ lực một cách trầm trọng. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải đau đầu tìm người thay thế vị trí trung vệ của Thành Chung. Bởi lúc này, Đình Trọng cũng không chắc sẽ thi đấu vì chấn thương chưa hồi phục sau vòng loại U23 châu Á 2020.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Sông Lam Nghệ An, AFC Cup 2019, Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC, Văn Quyết, Yangon United, Sân Hàng Đẫy, Tin dữ, Đình Trọng, Chấn thương, Phương Thảo, Hồi phục, U23, Hà Nội, Trận đấu, Huấn luyện viên, Đội trưởng, Trung vệ, Góp mặt, Điều trị, Châu á, Hung tin, Quả phạt đền, Việt vị