Báo Giao Thông: Công an xác minh nghi vấn 2 bé gái bị người lạ sàm sỡ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân vào cuộc xác minh có hay không vụ 2 bé gái bị người đàn ông sàm sỡ trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/cong-an-xac-minh-nghi-van-2-be-gai-bi-nguoi-la-sam-so-d416992.html

Hình ảnh camera ghi lại người đàn ông đi xe máy tại ngõ 132 Khương Trung, quận Thanh Xuân

Chiều ngày 8/4 liên quan đến nghi vấn 2 bé gái bị xâm hại trong đêm ở Hà Nội, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận đang vào cuộc để làm rõ vụ việc, đồng thời cảnh sát cũng vận động gia đình 2 cháu bé trình báo về vụ việc với cơ quan cảnh sát điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ngắn nghi ngờ về việc 2 bé gái bị sàm sỡ trong ngõ. Theo camera an ninh của một gia đình tại ngõ 132 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội), sự việc xảy ra vào khoảng 20h20 tối 4/4. Cũng theo người đưa hình ảnh lên mạng, thời điểm trên, hai bé gái đang trên đường đi mua vở tại quán tạp hóa gần nhà thì gặp một người đàn ông lạ mặt. Người này bắt chuyện rồi nhờ hai bé gái đưa vào ngách gọi giúp người quen. Tuy nhiên, khi đi sâu vào bên trong, người đàn ông ghì chặt người chị và sàm sỡ khiến cháu hoảng sợ, khóc lóc. Thấy vậy, người em cũng khóc theo. Do sợ bị bại lộ, người đàn ông để lại hai bé gái rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

"Tuy nhiên, theo hình ảnh từ đoạn clip, người đàn ông dắt xe máy xuất hiện cùng hai bé gái. Clip chỉ ghi lại được cảnh ba người gặp nhau rồi đi khuất vào trong ngõ, chưa thể hiện được nội dung liên quan đến việc có hành vi sàm sỡ hay không, vì thế, cơ quan điều tra cũng đang liên hệ với người đăng tải đoạn clip để làm rõ hơn các vấn đề liên quan", một cảnh sát nói thêm.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Văn Huế

Tìm kiếm:✨

  • Khương Trung, Công an quận Thanh Xuân, Bé gái, Đàn ông, Tạp hóa, Quận Thanh Xuân, Nghi vấn, Trình báo, Công an, Máy ảnh, Hoảng sợ, Làm rõ, Bại lộ, Lãnh đạo, Video clip, Hiện trường, Xâm hại, Mô tô, Văn Huế, Hà Nội, Báo Giao thông, Cảnh sát