Báo Gia Đình VN: Hà Nội: Kết hợp truyền thông dân số để chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm bệnh ung thư

Sáng 4/4, Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy phối hợp với một số đơn vị thực hiện chương trình 'Chiến dịch truyền thông dân số' năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ha-noi-ket-hop-truyen-thong-dan-so-de-cham-soc-suc-khoe-phat-hien-som-benh-ung-thu-d142057.html

Sáng 4/4/2019, Trung tâm Y tế (TTYT) Quận Cầu Giấy phối hợp với Trạm Y tế Phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy - Hà Nội) đã tổ chức chương trình thực hiện "Chiến dịch truyền thông dân số - kế hoạch hóa gia đình" và lồng ghép chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm bệnh ung thư.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy, TTYT quận và đội ngũ y bác sĩ hưởng ứng chiến dịch chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Chương trình được tổ chức với sự kết hợp của một số bác sĩ thuộc Bệnh viện ung bướu Trung ương đã đến truyền thông, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, khám và sáng lọc phát hiện ung thư sớm cho người dân.

Dù sáng nay cơn mưa bất chợt khiến cho việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn nhưng từ sáng sớm hàng trăm người dân hưởng ứng đã có mặt đầy đủ. Các y, bác sĩ đã tổ chức tư vấn, truyền thông và thăm khám cho người dân ngay tại chương trình.

Một số hình ảnh tại chiến dịch dân số, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Hà Nội

Người dân hưởng ứng tham gia chương trình.

Từ sáng sớm, người dân có mặt rất đông để được nghe tư vấn sức khỏe, thăm khám.

Người dân được hỏi về những cách chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Y, bác sĩ thăm khám tận tình.

Khám để phát hiện bệnh ung thư sớm là yếu tố cần thiết để có phương pháp điều trị hợp lý của bệnh.

Tìm kiếm:✨

  • Hưởng ứng, Ung thư, Bệnh, Sức khỏe, Trung ương, Bệnh viện, Bác sĩ, Tư vấn, Điều trị, Bệnh tật, Chăm sóc, Kế hoạch hóa, Phát hiện, Ung bướu, Cầu Giấy, Phối hợp, Đội ngũ, Cơn mưa, Phòng ngừa, Truyền thông, Hà Nội, Y bác sĩ