Báo GĐ&XH: Xót thương bé trai 4 tuổi nguy kịch vì rơi từ tầng 11 chung cư ở Hà Nội

Một bé trai khoảng 4 tuổi đã rơi từ tầng 11 thuộc KĐT Vina Hud Hà Nội. Sự việc được người dân phát hiện và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xot-thuong-be-trai-4-tuoi-nguy-kich-vi-roi-tu-tang-11-chung-cu-o-ha-noi-20190420170014983.htm

Theo thông tin phóng viên nhận được, khoảng 12h trưa nay, 20/4, nhiều cư dân sinh sống tại KĐT Vina Hud Cửu Long (phường Vĩnh Tuy - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) hốt hoảng khi phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ tầng trên cao xuống dưới đất.

KĐT Vina Hud nơi xảy ra sự việc.

Qua xác minh, nạn nhân bị rơi từ tầng 11 của một tòa nhà thuộc KĐT trên. Ngay lập tức bảo vệ cùng các cư dân đưa bé trai đi cấp cứu tại BV Thanh Nhàn. Theo một số nhân chứng cho biết, bé trai bị rơi xuống bị chấn thương khá nặng.

Nhiều cư dân tại KĐT dù đã tìm kiếm cha mẹ, người thân của bé trai nhưng không thấy và đã đăng tải lên group kín của hội cư dân trong KĐT.

Trao đổi về sự việc, một lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy xác nhận và cho biết thêm, đơn vị có nhận được báo cáo của công an phường. Hiện tại cháu bé đang điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Đại diện bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, hiện các bác sĩ vẫn đang tiến hành cấp cứu cho cháu bé.

Lê Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Phường Vĩnh Tuy, Bé trai, Chung cư, UBND phường Vĩnh Tuy, Cấp cứu, KĐT, Điều trị, Bác sĩ, Bệnh viện, Phát hiện, BV Thanh Nhàn, Hà Nội, Xác nhận, Lê Bảo, Tòa nhà, Trao đổi, Xót thương, Báo cáo, Phóng viên, Cha mẹ, Sinh sống