Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Hà Nội: Vợ tố chồng cũ hành hạ con trai dã man

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ thông tin nam thanh niên bạo hành con xảy ra trên địa bàn phường Giảng Võ (quận Đống Đa, Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-vo-to-chong-cu-hanh-ha-con-trai-da-man-20190420124859812.htm

Phản ánh đến đường dây nóng của Báo Gia đình & Xã hội, chị B.T.D (SN 1988, trú phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) bức xúc cho rằng nhiều tháng nay con trai chị bị chính cha đẻ của cháu hành hạ.

Theo trình bày của chị D, năm 2018, do không chung sống được với nhau nên chị và chồng cũ là V.L (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) đã chính thức ly hôn.

Theo quyết định của tòa án, chị D nuôi con gái, còn con trai là cháu V.M.L (SN 2012) ở với bố.

Thời gian gần đây, khi đến thăm con ở trường, chị phát hiện trên người cháu D xuất hiện nhiều vết bầm tím, trên mặt xuất hiện một số vết xước.

Nhiều vết thâm tím, vết xước xuất hiện trên người cháu L. Ảnh: Mẹ nạn nhân cung cấp.

Dò hỏi con trai, chị được biết những vết bầm tím, xước xát này là do bố và dì (người bạn gái sống chung cùng bố) gây ra.

“Khi nhìn thấy con với những vết xước trên mặt còn dính máu, cả người bầm tím, tim tôi như muốn ngừng đập, đau xót tột cùng. Tôi không dám khóc, vì sợ con sẽ lo lắng sợ hãi thêm.

Đây không phải lần đầu tôi thấy con có vết đánh tím ở chân và đùi như vậy. Tôi đã từng góp ý thì chồng cũ phản ứng cho biết chăm con trai là việc của anh, tôi không được phép can thiệp. Nhưng thật sự đến hôm nay tôi không thể im lặng được nữa.

Hai đêm nằm ở viện nhìn con mà tôi không kìm được mà xót xa lòng, và tức giận với bản than mình vì đã không thể bảo vệ con...”, chị D nói.

Sự việc sau đó được người mẹ trẻ này đưa lên mạng xã hội Facebook. Nhiều cư dân mạng bức xúc trước hành xử côn đồ của người cha. Nhiều người cho rằng hành vi của người cha côn đồ, người mẹ nên đấu tranh để giành quyền chăm sóc con…

Bức xúc trước việc chồng cũ bạo hành con trai, chị D đã làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an phường Giảng Võ.

Ngày 20/4, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, một lãnh đạo Công an phường Giảng Võ xác nhận cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc bà D tố cáo chồng cũ bạo hành con.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi làm các bước tiếp nhận đơn thư, viết giấy giới thiệu khám thương cho cháu L đi khám thương tại bệnh viện, Công an phường Giảng Võ đã mời cơ quan Công an quận Ba Đình xuống thụ lý vụ việc.

“Tất cả thủ tục ban đầu Công an phường đã làm rồi, còn Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình đã tiếp nhận hồ sơ điều tra làm rõ vụ việc…”, vị lãnh đạo Công an phường Giảng Võ nói.

Hoàng Lực

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Giảng Võ, Bạo hành, Giảng võ, Đống Đa, Vết xước, Công An Quận Ba Đình, Chồng cũ, Ly hôn, Con trai, Nuôi con, Văn chương, Ba Đình, Làm rõ, Người mẹ, Chăm sóc, Không dám, Bệnh viện, Can thiệp, Hà Nội, Công an, Xác nhận, Vợ cũ, Tác phẩm văn chương, Văn đàn, Côn đồ, Đơn thư