Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Hà Nội: Muỗm cổ thụ trong đền gãy cành xuống quán ăn, nhiều thực khách hoảng loạn bỏ chạy

Thân cây muỗm cổ thụ bất ngờ gãy đổ trong đêm xuống một quán ăn khiến nhiều đồ đạc hư hỏng, thực khách hoảng loạn bỏ chạy. Rất may, vụ việc không gây thương tích cho người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-muom-co-thu-trong-den-gay-canh-xuong-quan-an-nhieu-thuc-khach-hoang-loan-bo-chay-20190410132300567.htm

Đêm khuya ngày 9/4, một cây muỗm cổ thụ nằm trong khuôn viên di tích đền Bảo Đại (số 112 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội) bất ngờ bị gãy đổ cành lớn. Cành muỗm bị gãy rơi xuống quán ăn nằm cạnh đền khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Một cành cây muỗm cổ thụ đổ gãy làm sập một phần quán ăn.

Trao đổi về sự việc, bà Thanh - một nhân chứng kể lại: "Lúc đó khoảng 21h đêm, quán ăn vẫn đang phục vụ nhiều thực khách nhưng bất ngờ có tiếng kêu rắc rắc từ cành muỗm nên tôi cùng nhiều người đã chạy ra ngoài hoặc chui xuống gầm bàn để trú ẩn. Rất nhanh sau đó, cành muỗm lớn đã đổ ập xuống khiến nhiều người sợ hãi".

Nhiều đồ đạc của quán ăn bị hư hỏng.

Theo nhiều người cho biết, thời điểm cành muỗm bị gãy đổ không có mưa gió gì nên khả năng thân cây đã bị mục nát. Ngay sau khi sự việc diễn ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo với lực lượng chức năng sở tại.

Theo người dân cho biết, khả năng cành muỗm bị gãy đổ do mối mọt.

Cũng trong đêm ngày 9/4 và sáng ngày 10/4, lực lượng chức năng sở tại đã phối hợp với Công ty cây xanh dọn dẹp phần thân cây bị đổ gãy.

Mộc Trà

Tìm kiếm:✨

  • Thân cây, Quán ăn, Cổ thụ, Gãy đổ, Thực khách, Đống Đa, Cây xanh, Hoảng loạn, Mộc Trà, Kể lại, Thương tích, Trú ẩn, Di tích, Trao đổi, Phối hợp, Hà Nội, Báo cáo, Phục vụ, Bật gốc, Cây cổ thụ, Cây, Gây thương tích