Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Hà Nội: Cơ quan công an trích xuất camera vụ nam thanh niên bị tố sờ ngực, bóp cổ nữ đồng nghiệp

Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ việc nữ nhân viên nghi bị đồng nghiệp sờ ngực, bóp cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ha-noi-co-quan-cong-an-trich-xuat-camera-vu-nam-thanh-nien-bi-to-so-nguc-bop-co-nu-dong-nghiep-20190401113438543.htm

Trưa 1/4, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, một lãnh đạo UBND phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, ngay sau nhận được tin báo, Công an phường Hàng Bài cùng lực lượng Công an 113 quận Hoàn Kiếm đã xuống mời nam thanh niên về làm việc.

Bước đầu, xác định hai nhân viên này cùng làm cho một nhà hàng, ban đầu nam thanh niên đùa quá chớn, khiến nữ nhân viên cáu. Hai bên đã xảy ra cãi vã, tiếp đó nam thanh niên đã đấm nữ nhân viên.

Sau khi nhận được phản ánh, cơ quan công an đã có mặt để xử lý vụ việc. Ảnh: HD

“Trêu đùa nhau, sau đó nữ nhân viên cáu, thì nam thanh niên có đấm bạn nữ một cái. Ngay sau khi xảy ra, cảnh sát 113 đã xuống, hiện đã cho nữ nhân viên đi khám thương…”, vị lãnh đạo UBND phường Hàng Bài nói.

Thông tin từ công an phường Hàng Bài cho biết, sáng 1/4, phía cơ quan công an đã mời nam thanh niên (SN 1994) lên làm rõ nghi vấn sàm sỡ nữ đồng nghiệp (SN 1996) tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện cơ quan công an cũng đã tiến hành trích xuất camera của nhà hàng và khu vực xảy ra vụ việc và làm việc với những người chứng kiến để xác minh, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa 31/3, tại một quán ăn sang trọng ở đầu đường Ngô Thì Nhậm (Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ lộn xộn khiến nhiều người tập trung theo dõi.

Theo nhiều người cho biết, một nam thanh niên là nhân viên nhà hàng đã trêu ghẹo, sờ ngực một nữ nhân viên mới đến làm việc vài ngày. Khi nạn nhân phản kháng lại thì người này liền dùng tay bóp cổ, đánh vào mặt.

Sau đó, nữ nhân viên này đã gọi người nhà lên đây để giải quyết và mời cảnh sát đến làm việc. Khoảng 12h20 cùng ngày, lực lượng cảnh sát đã đưa nam nhân viên về trụ sở.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Hoàng Lực

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Hàng Bài, Hàng bài, Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Nhà hàng, Nghi vấn, Làm rõ, Công an, Máy ảnh, Điều tra, Đường Ngô Thì Nhậm, Cảnh sát, Hà Nội, Lãnh đạo, Trêu ghẹo, Giải quyết, Theo dõi, Làm việc, Phản ánh, Chứng kiến, Phóng viên, Quán ăn