Báo GĐ&XH: Bé trai rơi từ tầng 11 chung cư ở Hà Nội đã không qua khỏi

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ tầng 11 một tòa chung cư thuộc KĐT Vina Hud Cửu Long đã không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/be-trai-roi-tu-tang-11-chung-cu-o-ha-noi-da-khong-qua-khoi-20190420190854484.htm

Chiều tối ngày 20/4, lãnh đạo công an phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng - Hà Nội) cho biết, bé trai khoảng 4 tuổi bị rơi từ tầng 11 xuống mái hiên lúc trưa ở KĐT Vina Hud Cửu Long đã trút hơi thở cuối cùng dù được các bác sĩ tại BV Thanh Nhàn nỗ lực cứu chữa.

Trước đó, đại diện phía BV Thanh Nhàn cũng cho biết đã tiếp nhận và điều trị tích cực cho một bé trai khoảng 4 tuổi được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do rơi từ chung cư xuống.

Bé trai khoảng 4 tuổi tử vong do rơi từ tầng 11 xuống khiến rất nhiều người đau lòng.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, vào khoảng 12h trưa người dân phát hiện bé trai khoảng 4 tuổi bị rơi từ tầng 11 xuống khu vực mái hiên rồi rơi xuống đất và bị thương nặng. Ngay lập tức người dân cùng lực lượng bảo vệ nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu.

Theo người dân, có thể thời điểm bé trai bị rơi không có người lớn ở nhà. Phát hiện sự việc, người dân đã cùng thông báo trên group Facebook của KĐT để tìm người thân về.

Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội cũng như các thành phố lớn liên tục xảy ra vụ việc trẻ nhỏ tử vong hoặc trọng thương do rơi từ các căn hộ trên chung cư xuống dưới đất. Sự việc trên là lời cảnh tỉnh đối với các gia đình sinh sống tại chung cư cao tầng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với con trẻ.

Lê Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Bé trai, Chung cư, Vĩnh Tuy, Cấp cứu, KĐT, Điều trị, Bác sĩ, Bệnh viện, Phát hiện, BV Thanh Nhàn, Hà Nội, Lê Bảo, Tử vong, Tiếp nhận, Công an, Phóng viên, Người lớn, Hai Bà Trưng, Căn hộ, Thông báo, Sinh sống