Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Báo Em Đẹp: Hà Nội vào đợt nắng nóng đầu tiên có lúc 37 độ C, cư dân mạng đã tròn mắt với cách chống nắng có 1-0-2 trên đường thế này

Cách chống nắng độc lạ của người phụ nữ khiến mọi người không khỏi tròn mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/ha-noi-vao-dot-nang-nong-dau-tien-co-luc-37-do-c-cu-dan-mang-da-tron-mat-voi-cach-chong-nang-co-1-0-2-tren-duong-the-nay-20190419151145336.htm

Hà Nội đã bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng. Theo dự báo, thời tiết những ngày tới oi nóng, mức nhiệt 36-37 độ C. Khi ra đường nhiều người đã bắt đầu chú ý đến các cách để chống nắng và chống nóng hiệu quả. Đặc biệt, với chị em luôn chú ý giữ gìn làn da thì việc dùng kem chống nắng, áo chống nắng là chưa đủ mà còn có người dùng cả chăn, cả áo trùm kín người.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một người phụ nữ mặc áo mưa ra đường lúc 1h chiều ngày 19/4. Hình ảnh được chụp trên một tuyến đường ở Hà Nội. Nếu như trong nhà, mức nhiệt mát mẻ thì ngoài trời có mức nhiệt khá cao. Vì vậy, có lẽ mà người phụ nữ đi xe máy đã chọn cách này để che cho mát và có thể chống chọi lại ánh nắng giữa trưa.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên nhưng cũng có người lên tiếng bênh vực vì cho rằng áo mưa có thể chống nắng và mát mẻ hơn khi mặc.

"Mặc áo mưa mát hơn mà, không gò bó như mặc mấy áo choàng nắng bức bí đâu. Hoặc chị này quên áo chống nắng mới phải dùng cách này. Trời nắng mà cứ sợ ngại thì về đến nhà đen sì", một người nói.

Có người cho rằng: "Ai thích làm sao thì làm miễn đừng có vi phạm quy định là được chứ. Cách này mà họ thấy thoải mái thì kệ họ đi".

Một người khác lên tiếng: "Nhìn vướng víu nhưng cũng là một cách chống nắng đấy. Mọi người thôi đừng "ném đá", chỉ có chị ấy mới đủ hiểu".

AM

Tìm kiếm:✨

  • Nắng nóng, Oi nóng, Gò bó, Áo choàng, Cư dân mạng, Bênh vực, Chống chọi, Ánh nắng, Làn da, Giữ gìn, Lên tiếng, Phụ nữ, Tuyến đường, Thời tiết, Chú ý, Mô tô, Vi phạm, Hà Nội, Bảo vệ da, Áo chống nắng, Kem dưỡng ẩm, Chăm sóc da, Bắt nắng, Đắp mặt nạ