Báo Doanh Nghiệp: CLIP: Vỉa hè lát đá trăm tỷ tại Hà Nội bong tróc hàng loạt sau 2 năm

Nhiều tuyến phố ở Hà Nội được lát đá 'quảng cáo bền 70 năm' đã bong tróc hàng loạt chỉ sau 1 năm đưa vào sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/clip-via-he-lat-da-tram-ty-tai-ha-noi-bong-troc-hang-loat-sau-2-nam/20190405093911411

Vỉa hè lát đá trăm tỷ tại Hà Nội bong tróc hàng loạt sau 2 năm

Gần 2 năm trước, một số tuyến phố ở Hà Nội được lát lại vỉa hè bằng đá tự nhiên. Khi đó, đơn vị cung cấp vật liệu thông tin, gạch kết cấu bền vững, đảm bảo sử dụng được trong 50-70 năm.

Tuy nhiên đên nay, nhiều đoạn vỉa hè gạch đã bong tróc, vỡ vụn. Điển hình nhất là hiện trạng tại đường Nguyễn Chí Thanh và đường Trần Duy Hưng.

Gạch lát vỉa hè bong tróc, vỡ vụn gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng trực tiếp tới người đi bộ.

Vỉa hè lát đá tự nhiên tại đường Nguyễn Trãi cũng cũng tình cảnh thê thảm tương tự.

Một số viên gạch lát bằng đá tự nhiên đã bong tróc được người dân để gọn vào gốc cây. Một người dân sống trên đường Nguyễn Trãi cho hay: "Gạch lát bằng đá tự nhiên bong vỡ một phần do chất lượng gạch, một phần do xe máy đi lên vỉa hè tràn lan. Nhiều gốc cây lớn có rễ mọc ngang cũng góp phần khiến đá lát trên vỉa hè bị cong vênh".

Sinh viên Trần Thanh Thúy (Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam) cho biết: "Khi lát lại bằng đá tự nhiên, vỉa hè mới trông sạch đẹp, thuận lợi hơn cho việc đi lại nhưng thời gian gần đây một số đoạn đã vỡ nát, đi bộ qua vào buổi tối dễ bị vấp ngã”.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Vỉa hè, Đường Nguyễn Chí Thanh, Tuyến phố, Trần Thanh Thúy, Đường Nguyễn Trãi, Đường Trần Duy Hưng, Gốc cây, Vấp ngã, Đảm bảo, Đi bộ, Quảng cáo, Video clip, Hà Nội, Đi lại, Mô tô, Sinh viên, Góp phần, Cung cấp, Ảnh hưởng, Người đi bộ