Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: CLB Hà Nội phủ nhận việc thủ môn Bùi Tiến Dũng giải nghệ sớm

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội đã chính thức lên tiếng về thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng có nguy cơ nghỉ chơi bóng vì chấn thương. Theo người đứng đầu CLB Hà Nội, thủ thành quê Thanh Hóa vẫn đang được theo dõi và điều trị tích cực nhất chấn thương cổ tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/clb-ha-noi-phu-nhan-viec-thu-mon-bui-tien-dung-giai-nghe-som/20190419115313751

Tháng 3 vừa qua, Bùi Tiến Dũng được HLV Park Hang Seo sử dụng trong cả 3 trận đấu tại vòng loại Giải U23 châu Á 2020. Thế nhưng khi trở lại CLB, thủ môn người Thanh Hóa vẫn phải ngồi dự bị cho đồng đội Nguyễn Văn Công.

Tính đến chiến thắng với tỉ số 5-2 của Hà Nội FC trước Yangon United ở lượt trận thứ 4 AFC Cup 2019 diễn ra chiều 17/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được ra sân phút nào kể từ khi chuyển đến khoác áo CLB Hà Nội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nghỉ thi đấu khá lâu do chấn thương

Về vấn đề này, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được sử dụng ở Hà Nội FC bất chấp hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô chỉ có thời hạn 1 mùa giải. Thực ra, Tiến Dũng đang gặp chấn thương dai dẳng ở khớp cổ tay.

Đây là chấn thương cần khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục hoàn toàn, chưa kể thủ môn thường xuyên cản phá bóng nên cổ tay rất dễ bị ảnh hưởng. Tôi đã động viên Dũng đừng quá nóng vội vì trước đây có một thủ môn người Thanh Hóa phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương này".

Với việc chưa thể ra sân thi đấu, Tiến Dũng sẽ khó cạnh tranh được suất bắt chính với đàn anh Đặng Văn Lâm ở đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup và trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Điều này nếu xảy ra, chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng đến phong độ của Tiến Dũng ở SEA Games 2019, giải đấu mà thủ môn trẻ này sẽ là lựa chọn số 1 của thầy Park.

Liên quan đến thông tin Bùi Tiến Dũng có thể phải giải nghệ sớm, Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội lên tiếng phủ nhận: “Nếu Dũng có vấn đề gì đã không cùng toàn đội đi đá AFC Cup 2019. Dũng đang khỏe mạnh và tập luyện bình thường cùng toàn đội.

Tôi không hiểu sao có thông tin Dũng có thể giải nghệ hay chấn thương này nọ”.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Chu Đình Nghiêm, Bùi Tiến Dũng, Tiến Dũng, Giải nghệ, Thủ môn, Chấn thương, Thanh Hóa, Hồi phục, Nguyễn Quốc Hội, Động viên, AFC Cup 2019, Câu lạc bộ, Huấn luyện viên, Hà Nội, Phong độ, Thi đấu, PARK, Lên tiếng, Park Hang Seo, Hợp đồng, Mùa giải, Sea games