Báo Dân Việt: Trai xinh, gái đẹp của SLNA 'đốt nóng' sân Hàng Đẫy

Trước chuyến làm khách của SLNA tới sân Hàng Đẫy gặp Hà Nội FC, dàn trai xinh, gái đẹp của xứ Nghệ đã hâm nóng bầu không khí trong cũng như ngoài SVĐ. Họ khiến ngay cả những CĐV của đội chủ nhà cũng phải ghen tị vì sự cuồng nhiệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/trai-xinh-gai-dep-cua-slna-dot-nong-san-hang-day-969811.html

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA trên SVĐ Hàng Đẫy phải 19h chiều ngày 7.4 mới diễn ra nhưng đông đảo CĐV SLNA đã tập trung diễu hành từ SVĐ Mỹ Đình... đổ về sân Hàng Đẫy từ hơn 18h để cổ vũ và tiếp thêm tinh thần thi đấu cho các cầu thủ thân yêu.

Đến khoảng 18h, hàng vạn CĐV xứ Nghệ tập trung "náo loạn" trước cổng khán đài A sân Hàng Đẫy.

Bạn Nguyễn Ánh (Anh Sơn - Nghệ An) chia sẻ: "Để cổ vũ cho SLNA, em đã bắt xe từ sáng sớm, tuy SLNA thua nhưng em tin rằng trong tương lai không xa SLNA sẽ giành chức vô địch V.League".

Các CĐV không ngại đường xa, có người vượt hơn 300km ra Hà Nội, cùng người xứ Nghệ nhuộm vàng Hàng Đẫy.

Trước khi trận đấu diễn ra, các bóng hồng đã có mặt từ rất sớm để dõi theo bước chân của các cầu thủ. Bạn Trịnh Thị Lan Phương cho biết:: "Tôi yêu bóng đá xứ Nghệ từ khi còn nhỏ, dường như nó là truyền thống đã thấm vào máu thịt của từng người con Nghệ An".

Sự có mặt của những bóng hồng trên khán đài góp phần tiếp lửa cho 2 đội bóng.

Các bạn gái xinh đẹp xứ Nghệ luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn khi đến với SVĐ Hàng Đẫy.

Sự tiếc nuối hiện hữu trên khuôn mặt của các bạn gái khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng không giành được chiến thắng trước Hà Nội FC.

Tinh thần cổ vũ SLNA của những người con xứ Nghệ ở Hà Nội nói riêng và mọi miền tổ quốc nói chung, luôn thể hiện tinh thần đoàn kết trong bóng đá và mọi lĩnh vực đời sống.

Cao Oanh

Tìm kiếm:✨

  • SVĐ Mỹ Đình, Sông Lam Nghệ An, Cao Oanh, SVĐ Hàng Đẫy, Sân Hàng Đẫy, Nghệ An, Cổ động viên, Hà Nội FC, Gia Long, Ganh tị, Anh Sơn, Sân vận động, Nguyễn Hữu Thắng, Náo loạn, Khán đài, Làm khách, Bạn gái, Câu lạc bộ, Trận đấu, Hà Nội, Tổ quốc