Báo Dân Việt: Mẹ nạn nhân vụ cháy ở Trung Văn: 'Nó hứa giỗ Tổ Hùng Vương sẽ về...'

Ghi nhận của PV Dân Việt tại hiện trường vụ cháy khiến 8 người chết ở Trung Văn, rất nhiều người nhà các nạn nhân đang mong ngóng thông tin, diễn biến sự việc từ cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí. Khi thấy lực lượng chức năng mang thi thể nạn nhân ra, nhiều người đứng bên ngoài bật khóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xa-hoi/me-nan-nhan-vu-chay-o-trung-van-no-hua-gio-to-hung-vuong-se-ve-971283.html

Trưa 12.4, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 8 người mất tích trong vụ cháy ở Trung Văn (Hà Nội), hiện đã tìm được 5 thi thể và đưa được ra ngoài.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở Trung Văn sáng 12.4 ra ngoài.

Ghi nhận của PV Dân Việt tại hiện trường, rất nhiều người nhà các nạn nhân đang mong ngóng thông tin, diễn biến sự việc từ cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí. Khi thấy lực lượng chức năng mang thi thể nạn nhân ra, nhiều người đứng bên ngoài bật khóc.

Khuôn mặt thất thần, bà Lê Thị Lá, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đêm qua gia đình nhận được thông tin xưởng nhựa nơi con trai và cháu làm việc bị cháy liền tức tốc chạy lên hiện trường. Gia đình đã liên hệ với con và cháu nhưng không được.

“Con trai tôi tên Trần Văn Hải, sinh năm 1994, cháu tôi cũng tên Hải sinh năm 2002, cả hai đều làm đồ nhựa trong khu công xưởng. Nhận được điện thoại tôi lên đây ngay, nhưng không biết được con tôi có còn sống hay không", bà Lá nói.

Bà Lê Thị Lá, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Theo lời bà Lá, con trai bà làm ở đây được hơn một năm, cách đây không lâu Hải có về nhà và tâm sự rất nhiều chuyện tương lai với gia đình. "Nó về nhà sắm sửa rất nhiều đồ, nó hứa nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương sẽ về nhà, ai ngờ sự việc đau lòng đến thế này", bà Lá xót xa.

Như Dân Việt đưa tin, cơ quan chức năng đã tìm được 5 thi thể nạn nhân. Danh tính 8 người có mặt tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty môi trường 79 lúc xảy ra cháy đang mất tích gồm:

Lương Quốc Dân (SN 1984); Lương Văn Việt (SN 1986); Trần Thị Lan (SN 1990, là vợ của Lương Văn Việt); Lương Công Minh (SN 2014, là con của chị Lan); Lương Anh Tuấn (SN 2018, là con của Lan); anh Tuấn (SN 1985 lái xe Công ty môi trường 79), Lê Văn Hải (SN 2001) và Trần Văn Hải (SN 1994).

Trong đó, bước đầu, cơ quan chức năng xác định chị Trần Thị Lan (SN 1990, công nhân Công ty Môi trường 79), Lương Công Minh (SN 2014) và Lương Anh Tuân (SN 2018) có quan hệ mẹ con.

Hiện, các đơn vị đang tổ chức đưa thi thể các nạn nhân về Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Hoàng Thành

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Môi trường 79, Mất tích, Hiện trường, Người chết, Thi thể, Lê Thị Lá, Lương Văn Việt, Trần Văn Hải, Lương Công Minh, Lương Anh Tuấn, Lê Văn Hải, Hà Nội, Lương Quốc Dân, Trần Thị Lan, Môi trường, Công nhân, Chương Mỹ, Hòa Chính, Con trai, Phóng viên, Ghi nhận, Người mất tích, Nghỉ lễ, Cơ quan báo chí